Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS? | Dienmaygiadinh

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Y / n là gì? Y / n là viết tắt của “your name”, dịch sát nghĩa là “tên của bạn”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để khiến độc giả quan tâm đến những gì họ đọc.

Fanfiction là tác phẩm mà người đọc viết lại sau khi đọc một bộ truyện nào đó, đó có thể là truyện có một cái kết dễ chịu hoặc cũng có thể là một tình tiết trong game.

Nói cho dễ hiểu hơn, ví dụ như bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết mang tên “Trường sinh” sau khi đọc xong bạn cảm thấy cái kết là bi thảm và tàn khốc nhất.

Do đó, bạn quyết định viết lại bộ truyện và định vị mình là một nhân vật cụ thể trong câu chuyện, nhân vật bạn đang đóng sẽ thay đổi tình huống hoặc loại bỏ một số chi tiết khiến câu chuyện kết thúc tốt hơn.

Y / n trong Anime là gì?

yn-la-gi
Y / n trong Anime là gì?

Y / n có nghĩa tương tự như “Your Name”, một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản khởi chiếu vào ngày 3/7/2016.

Một bộ phim kinh dị lãng mạn giàu trí tưởng tượng của đạo diễn Makoto Shinkai, được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên.

Phim kể về cô gái Mitsuha, một nữ sinh trung học cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống nhàm chán ở nông thôn, và Taki, một chàng trai Tokyo. Vì lý do nào đó, cả hai đã bị cắt xén khi Sao chổi Thiên niên kỷ đến gần.

BTS yn / là gì?

yn-la-gi
BTS yn / là gì?

Theo đó, Y / n là nhân vật độc giả xuất hiện trong Fanfiction. Và Fanfiction là tác phẩm được yêu thích trên Twitter và Tiktok hiện nay.

Trong những tác phẩm đó, người hâm mộ BTS cũng như các nhóm nhạc KPop nói chung đóng một vai trò trong cái gọi là Fanficion BTS.

Một số người hâm mộ BTS bình thường thích: House of Cards, hãy cố gắng trở thành (nhưng bạn biết đấy chúng tôi không bao giờ học được cách) điều gì để khiến anh ấy ngủ, không suy nghĩ, không nói chuyện, chỉ mỉm cười vì tôi, Đặc quyền trở thành một cậu bé Bangtan.

Y / n có nghĩa là gì nữa?

Y / n có các nghĩa khác, chẳng hạn như:

Từ viết tắt của “yes” có nghĩa là có hoặc không.

Đại diện cho sự đồng ý (Y) và từ chối (N).

Y / n thể hiện nghĩa của từ.

Như vậy qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ nghĩa của từ Y / n và trả lời được Y / n là gì.

Xem Thêm  8386 là gì trên facebook? Ý nghĩa và bí ẩn đằng sau số 8386? | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud