Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng | Dienmaygiadinh

Điện Thoại 0 lượt xem

Khi bạn đăng nhập vào YouTube bằng Tài khoản Google của mình, YouTube sẽ ghi lại mọi video bạn xem trên nền tảng. Từ video ca nhạc đến truyện cười, YouTube lưu trữ thông tin về các video yêu thích của bạn. Điều này cho phép Trình xem video của Google giới thiệu các video mới dựa trên sở thích của bạn. Nhưng YouTube là một phần của Google, có nghĩa là bạn không có quyền kiểm soát ai truy cập thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm, hãy xóa lịch sử tìm kiếm và xóa lịch sử xem video trên YouTube trong bài viết này. Xuống đây Sẽ cung cấp hướng dẫn.

YouTube

Bạn có thể thực hiện việc này trên PC hoặc trong ứng dụng di động trên iPhone hoặc điện thoại Android. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Cách xóa lịch sử YouTube trên PC

Truy cập YouTube

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sử dụng menu ở bên trái của màn hình (3 biểu tượng xếp chồng lên nhau), nhấp vào Tùy chọn Các video đã xem Để truy cập trang hiển thị lịch sử xem video YouTube của bạn.

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Bước 3: Ở góc bên phải của trang hiển thị lịch sử xem, hãy nhấp vào tùy chọn “Xóa tất cả lượt xem video”.

Xác nhận xóa lịch sử xem trên YouTube

Tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một thông báo bật lên yêu cầu bạn xác nhận việc xóa lịch sử YouTube trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau khi xác nhận, việc xóa lịch sử xem đã hoàn tất.

Xem Thêm  Điện thoại Redmi Note 8 Pro Cũ | Dienmaygiadinh

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại thông minh

Tìm kiếm biểu tượng trên YouTube

Bước 1: Tìm biểu tượng YouTube trong thư mục ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc thư mục Google của bạn và nhấn vào biểu tượng đó để mở.

Bấm vào mục thư viện

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bấm vào mục Thư viện Ở góc dưới bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống như một thư mục đa phương tiện.

Bấm vào tùy chọn để xem video

Bước 3: Phía trong Thư việnBạn nhấp vào một tùy chọn Các video đã xem. Như với các ứng dụng web, đây là nơi tất cả các video bạn xem trên YouTube sẽ được hiển thị.

Biểu tượng ba chấm

Bước 4: Tại đây bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm xếp chồng lên nhau nằm ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này nằm ở bên phải của nút tìm kiếm.

Quản lý danh sách các video đã xem

Bước 5: Một danh sách các tùy chọn xuất hiện, nhấp vào Tùy chọn Quản lý danh sách các video đã xem.

Xóa video đã xem

Bước 6: Vui lòng nhấp vào tùy chọn Xóa video đã xem Để xóa lịch sử xem tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Nó cũng sẽ xóa lịch sử xem của bạn.

Xác nhận xóa lịch sử YouTube

Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, vui lòng xác nhận bằng cách nhấn nút Xóa video đã xem Để hoàn tất quá trình.

Xóa một video khỏi lịch sử xem

Nếu bạn muốn xóa từng video khỏi lịch sử xem của mình thay vì xóa tất cả, hãy nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh tiêu đề của mỗi video và nhấp “Xóa khỏi Lịch sử Xem”.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

Xem Thêm  Làm cách nào để tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại? | Dienmaygiadinh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud