06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Xiaomi Redmi 5A – Thông tin chi tiết | Dienmaygiadinh


Thiết kế đẹp

Xiaomi vừa cho ra mắt chiếc Xiaomi Redmi 5A mới với thiết kế đẹp, giá vừa phải, cấu hình tốt. Với những ưu điểm vượt trội trên, Xiaomi Redmi 5A sẽ là nỗi lo của các đối thủ khác.

Mang trong mình chất liệu nhựa nhưng thiết kế của Xiaomi Redmi 5A vẫn bắt mắt và cứng cáp. Đặc biệt trọng lượng khá nhẹ giúp bạn dễ dàng cầm nắm hơn.

Thiết kế Xiaomi Redmi 5A

Cấu hình tốt.

Với cấu hình khá ổn do được trang bị chip lõi tứ Snapdragon 425 xung nhịp 1.4 Ghz và RAM 2GB, Xiaomi Redmi 5A chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí chơi game. Bộ nhớ trong 16GB Bạn vẫn có thể mở rộng lên đến 256GB bằng thẻ nhớ.

Cấu hình Xiaomi Redmi 5A

Máy ảnh phát hiện theo pha

Xiaomi Redmi 5A được tích hợp công nghệ lấy nét từng bước với camera sau độ phân giải 13MP, hình ảnh sẽ được lấy nét nhanh chóng, chính xác và rõ nét. Ngoài ra, Xiaomi Redmi 5A có camera trước 5 MP và nhiều chức năng chụp ảnh đẹp hơn.

Máy ảnh Xiaomi Redmi 5A

Giao diện đẹp

Giao diện MIUI của Xiaomi luôn đẹp. Do đó, Xiaomi luôn được yêu thích bởi giao diện có thể tùy biến theo sở thích của từng người. Xiaomi Redmi 5A chiếm lĩnh giao diện MIUI 9.0 mới nhất, bạn sẽ đánh giá cao từng chi tiết trên giao diện, từ biểu tượng đến phông chữ hình ảnh.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy M21 SM-M215F 64GB Blue (DM) | Dienmaygiadinh

Giao diện Xiaomi Redmi 5A

Màn hình 5 inch vừa phải

Xiaomi Redmi 5A có màn hình 5 inch hoàn hảo để chơi game và lướt web. Độ phân giải HD và công nghệ IPS cho màu sắc màn hình đẹp và góc nhìn rộng thoải mái.

Màn hình Xiaomi Redmi 5A

Pin 3120mAh

Xiaomi Redmi 5A vẫn được Xiaomi ưa chuộng, được thiết kế với viên pin lớn 3120mAh dù máy có giá chỉ 3 triệu. Máy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lâu dài của bạn do có dung lượng pin lớn và chế độ tiết kiệm pin.

Xiaomi Redmi 5A