Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Dienmaygiadinh

Điện Thoại 0 lượt xem

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại sang một số thị trường nhất định.

Các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ áp đặt lệnh cấm bằng cách chặn quyền truy cập vào thiết bị đối với các sản phẩm nhập khẩu “di động” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không có giấy phép đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi vào các thị trường này để bán. Hiện tại vẫn chưa biết các công ty Trung Quốc sẽ hạn chế những gì, vì có những thị trường khác mà Xiaomi không có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã bị khóa tài khoản chỉ sau vài ngày sử dụng điện thoại của họ. Các điện thoại này sẽ hiển thị thông báo cho biết chính sách của Xiaomi không bán hoặc dịch vụ các sản phẩm trong khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt sẽ bị từ chối. Người dùng nhận được hướng dẫn liên hệ với người bán để biết chi tiết.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chính sách này có ảnh hưởng đến các thiết bị Xiaomi đã kích hoạt được kích hoạt tại các khu vực được phép và sau đó được sử dụng tại các thị trường bị cấm hay không. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các nhà bán lẻ không chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ này cũng không quá ảnh hưởng khi chỉ cần jailbreak là có thể sử dụng các công cụ như bình thường.

Xem Thêm  Điện thoại smartphone samsung màn hình gập | Chính hãng, GIÁ RẺ 05/2022 | Dienmaygiadinh

Tuy nhiên, khả năng “jailbreak” của máy chưa chắc đã được đảm bảo, giá bán thực tế của XIaomi tại Việt Nam hiện nay so với hàng xách tay cũng không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, lựa chọn đúng sản phẩm sẽ mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng, đặc biệt là khâu hậu mãi và bảo hành.

Mua XIAOMI thật trị giá hàng tỷ đồng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud