Xe Đạp Đường Phố Touring GIANT Escape 3 – Bánh 700C – 2021 | Dienmaygiadinh

Blog xe 0 lượt xem

Đi 3 xe máy vào năm 2021 Là một chiếc xe đạp đô thị với một cấu hình thú vị, khung mỏng và nhiều màu sắc. Với thiết kế này, người chơi Giant không chỉ mong chờ khi ra mắt mà còn muốn có cơ hội sở hữu một chiếc xe đường phố của Giant.

Thân máy được làm từ chất liệu nhôm thật trên công nghệ tiêu chuẩn GIANT nên cực kỳ bền và nhẹ. Với khả năng chịu được va đập và giúp tham gia các hoạt động thể thao thoải mái hơn mà không phải lo lắng về sự biến dạng của khung. Mặc dù có khung mỏng nhưng kết cấu thực sự ổn định và chắc chắn nên có thể đạt được tốc độ cao và thoải mái.

Ngoài cái này Đi 3 xe máy vào năm 2021 Đồng thời sở hữu bộ truyền động Shimano Tourney với chất lượng uy tín từ Shimano nổi tiếng thế giới. Bộ truyền động nhất quán khiến người dùng hài lòng với khả năng chạy đường trường tốt, cho cảm giác êm ái và không bị mất vị trí khi leo dốc.

Yên xe – Giant Sport Comfort đủ rộng kết hợp với chất liệu cấu tạo tốt tạo cảm giác thoải mái, giảm đau mông và mỏi cơ khi đạp xe đường dài.

Escape 3 2021 với hệ thống bánh xe 700x38c hoạt động tốt cùng với lốp Giant S-X3 giúp bảo vệ và giảm các vật thể va đập.

Sở hữu Escape from 3 – 2021 xe đạp Và đã có một trải nghiệm rất thú vị. Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ SĐT: 18009473

Xem Thêm  Xe đạp thể thao TrinX X1 2021 | Dienmaygiadinh

Hỏi và trả lời

Chưa có câu hỏi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud