Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa thật sự của Voyeu và Voyeur | Dienmaygiadinh

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Wu Yue là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa thực sự của hai từ này là gì mà thời gian gần đây trên mạng được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý nghĩa thực sự của câu hỏi: Tu từ là gì? Voyeur là gì? Cũng như sự khác nhau giữa hai từ này.

Wu Yue là gì? Voyeur là gì?

Wu Yue là gì?

Voyeu là từ viết tắt của “Người vợ yêu dấu”, cách một người đàn ông gọi người phụ nữ của mình, một cách thân thiện và ngọt ngào.

Voyeu là cách gọi thân mật của chồng dành cho vợ. Không chỉ vậy, đây còn là từ dùng để gọi một cặp vợ chồng.

voyeu-la-gi-voyeur-la-gi-1
Voyeu là cách một người đàn ông gọi người phụ nữ của mình một cách thân mật.

Nhiều người luôn e ngại khi viết từ “cặp kè” một cách rõ ràng trên mạng xã hội, vì vậy họ thường chọn cách viết voyeu khi nhắc đến người phụ nữ của mình.

Voyeur là gì?

Voyeur là một từ tiếng Anh khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là người thích xem người khỏa thân, thích xem phim người lớn và tò mò.

Vì từ voyeu và voyeur có cách viết gần giống nhau nên rất dễ nhầm lẫn giữa chính tả và nghĩa. Vì vậy, những câu hỏi như: Wuyong là gì? Voyeur là gì? Nhưng thực ra voyeu và voyeur là hai từ có nghĩa hoàn toàn khác nhau.

voyeu-la-gi-voyeur-la-gi-1
Voyeur có nghĩa là người thích nhìn người khác khỏa thân

Voyeur được sử dụng lần đầu tiên vào năm nào?

Phát hiện ra Voyeur lần đầu tiên xuất hiện trên văn bản từ đầu thế kỷ 20, đặc biệt là vào năm 1990. Nó xuất phát từ tên tiếng Pháp có nghĩa là “người nhìn thấy”.

Voyeur ban đầu được dùng để chỉ một người bị kích thích tình dục khi nhìn thấy người khác khỏa thân hoặc trong các hoạt động thân mật; bây giờ voyeur được dùng để chỉ một người tò mò có sở thích nhìn người khác khỏa thân.

Đến giữa thế kỷ 20, nghĩa của từ voyeur mở rộng sang “những người quá tò mò và tinh ý”, đặc biệt là những người quan tâm đến những chi tiết kỳ lạ hoặc đáng ngạc nhiên.

វ យួរ - លា - ជី - វ យើ - លា - ជី -2
Phát hiện Voyeur lần đầu tiên xuất hiện trong các bài báo từ năm 1990

Worcester có phải là một căn bệnh?

Thực ra, Wuyer không phải là một căn bệnh, hay nói chính xác hơn, đây là một căn bệnh được gọi là “ngụy biện”. Bệnh thường bắt đầu ở tuổi thanh thiếu niên, người mắc bệnh thường không tìm cách quan hệ tình dục với những người mà họ quan sát được.

Nhưng trong những trường hợp đặc biệt, nó có thể dẫn đến các vấn đề về bệnh tâm thần. Biểu hiện nghiêm trọng nhất của bệnh là thay thế hoàn toàn hoạt động tình dục cá nhân bằng cách điều khiển đời sống thân mật của người khác.

Nguyên nhân của sự mãn nhãn:

Theo các chuyên gia, phần lớn nguyên nhân gây ra các vấn đề về tâm thần là ở thời thơ ấu của cuộc đời con người. Voyeurism cũng không phải là ngoại lệ. Lý do cho điều này là:

  • Tổn thương trẻ do mối quan hệ tan vỡ với mẹ trong hai năm đầu đời;
  • Căng thẳng sinh sản khi trẻ vô tình nhìn thấy bộ phận sinh dục của người lớn hoặc các trò chơi tình dục, tình dục;
  • Không có giáo dục giới tính trong cuộc sống của một đứa trẻ.

Biểu hiện của sự mãn nhãn:

  • Kích thích tình dục không ngừng và mãnh liệt từ việc quan sát những người tham gia vào hoạt động tình dục;
  • Đau khổ hoặc không thể hoạt động do động lực và trí tưởng tượng;
  • Một số người mắc bệnh cũng có thể tự mình tham gia vào hoạt động tình dục trong khi những người khác lại tham gia vào hoạt động tình dục.
  • Tình trạng này thường đi kèm với các tình trạng khác như trầm cảm, lo lắng và lạm dụng chất kích thích.
វ យើ - លា - ជី - វ យើ - លា - ជី -3
Biểu hiện của sự mãn nhãn

Trong một số trường hợp, những người bị tình trạng này có thể phát triển các bệnh khác, chẳng hạn như rối loạn ngôn ngữ.

Làm sao để biết mình có bị mãn nhãn hay không?

  • Đến gặp bác sĩ là cách đơn giản và chính xác nhất để tự mình phát hiện xem bạn có bị mãn nhãn hay không nếu bạn có các triệu chứng của bệnh. Các triệu chứng cũng cần kiên trì trong khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn mới có kết quả như ý.
  • Nếu họ nhận thấy rằng bạn có những ham muốn và tưởng tượng tình dục ảnh hưởng đến hoạt động, thì có thể chẩn đoán chứng mãn nhãn. Để chẩn đoán chính xác, cần phải có một người trên 18 tuổi để tránh nhầm lẫn giữa sự thích thú và sự tò mò của trẻ vị thành niên.
វ យើ - លា - ជី - វ យើ - លា - ជី -4
Hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán nếu bạn có các triệu chứng mãn nhãn.

Những người mắc bệnh hiếm khi được chẩn đoán cho đến khi họ bị phát hiện có hành vi phạm tội tình dục vì bệnh của họ. Điều này là do họ không thể chia sẻ tình trạng của mình với bác sĩ chuyên khoa hoặc người thân.

Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng đi chơi ở người thân hoặc những người xung quanh bạn, hãy giúp họ nhận được sự giúp đỡ cần thiết. Điều trị mụn có thể ngăn tình trạng này phát triển thành tấn công tình dục.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để phân biệt giữa Woer và Woer bằng cách trả lời câu hỏi: Woer là gì? Voyeur là gì? Và những thông tin hữu ích khác do bài viết cung cấp.

Xem Thêm  REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud