VNG sẵn sàng tung phiên bản game của kiệt tác tiểu thuyết mạng Đấu La Đại Lục | Dienmaygiadinh

Internet 0 lượt xem

Dựa trên những thông tin mà Sforum mới nhận được, nhà phát hành VNG đã sẵn sàng tung sản phẩm cao cấp mới trên nền tảng di động vào thị trường Việt Nam. Lần này, Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm là game được chuyển thể từ tiểu thuyết online Douluo Đại Lục của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Về nội dung, trò chơi này là một game thẻ bài có cốt truyện và các nhân vật được tạo dựng dựa trên nhiều bộ tiểu thuyết quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Việc VNG đang gấp rút chuẩn bị cho những khâu cuối cùng trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, dù chưa biết chính xác thời điểm ra mắt. Trang web của trò chơi đã được ra mắt vào ngày hôm qua, 28 tháng 2 năm 2022 tại https://daula.vnggames.com/.

Theo tìm hiểu của Sforum, điểm đặc biệt của trò chơi này là nó sẽ không có cơ chế VIP. Tất cả game thủ đều được trải nghiệm bầu không khí bình đẳng với nhiều phần quà được phân phối đều đặn, giúp người chơi dễ dàng có được trải nghiệm chơi game. Các nhân vật trong trò chơi này được thiết kế theo đúng các bộ phim hoạt hình đã phát hành trước đó, trông rất sinh động và đẹp mắt. Chúng được phát âm đầy đủ, giúp tạo ra hình ảnh của các ký tự đã quen thuộc trong một thời gian dài.

Xem Thêm  Hướng dẫn bấm dây mạng 4 sợi đơn giản nhất tại nhà | Dienmaygiadinh

Douluo VNG được phát triển bởi Shanghai Xuanting Entertainment và được phát hành bởi CMGE Global Limited tại Trung Quốc. Trong game bạn sẽ đến với học viện Shrek, nơi quy tụ vô số nhân tài. Game thủ sẽ có thể kết bạn với nhiều nhân vật quen thuộc như Ngọc Tiêu Cuồng, Triệu Vô Cực, Phỉ Ngã Tư Tồn … Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích bộ truyện Đại Lục Douluo nói riêng và các tác phẩm của Đường Gia Tam, đặc biệt là Thiếu gia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud