Ví da iPhone Magsafe | Giá rẻ | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Bao da Apple chính hãng cho iPhone có sạc pin MagSafe – Phụ kiện iPhone 12 mạnh mẽ

Bạn có thể đã nghe nói về bộ sạc MagSafe và ốp lưng MagSafe được phát hành sau khi công ty phát hành điện thoại thông minh mới nhất hiện nay, iPhone 12. Ngoài ra, nó còn có các phụ kiện thú vị tương tự như bao da MagSafe Recharging Leather iPhone hỗ trợ kết nối dự phòng. IPhone của bạn là một phụ kiện.

Thiết kế độc lạ, màu sắc khác biệt

Bao da Apple chính hãng dành cho iPhone có sạc pin MagSafe là một cải tiến thú vị của Apple giúp người dùng có thể đựng đồ đạc sau điện thoại. Có lẽ đây là một phụ kiện hỗ trợ nhiều hơn cho những người dùng có xu hướng hay quên đồ.

Với thiết kế thông minh của mình, chiếc túi da khiến người tiêu dùng phải kinh ngạc bởi sự linh hoạt của Apple. Sản phẩm da thuộc Châu Âu chịu nước không bị trơn trượt như da thường. Hơn nữa nó còn mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Xem Thêm  Hướng dẫn xử lý lỗi IPhone không cập nhật được phần mềm IOS | Dienmaygiadinh

Thiết kế độc lạ, màu sắc khác biệt

Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình, bao gồm: Baltic Blue, California Poppy (vàng đậm) Orange), Saddle Brown và Black.

Giữ tối đa ba thẻ cứng với nam châm đi kèm để giữ chúng ở đúng vị trí

Bạn có thể lắp tối đa 2 đến 3 thẻ cứng, bao gồm: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc thẻ căn cước. Và nhớ đừng cố nhét thêm thẻ vì như vậy túi sẽ bị căng và hết góc. Mặt sau của túi có một vết cắt nhỏ nên bạn chỉ việc xỏ ngón tay vào và trượt thẻ ra ngoài.

Giữ tối đa ba thẻ cứng

Như các bạn đã biết, để bao da có thể lắp vào iPhone 12 hay ốp lưng MagSafe thì nó phải có nam châm đi kèm. Và độ bền của nam châm này đủ mạnh để dính vào vỏ bọc và giữ nguyên vị trí khi chuyển động mạnh. Vì vậy, đừng lo lắng rằng nó sẽ rơi ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Nam châm đi kèm với nó để giữ nó ở vị trí.

Mua Bao Da Apple Chính Hãng Cho iPhone Kèm Sạc MagSafe Giá Rẻ tại CellphoneS

Apple muốn tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách tích hợp nhiều widget trong một. Trong tương lai, hệ sinh thái MagSafe sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bao da Apple chính hãng cho iPhone sử dụng được sạc MagSafe thì hãy đến ngay cửa hàng điện thoại di động gần nhất để trải nghiệm sản phẩm này nhé.

Xem Thêm  4 cách nhận biết iPhone đã qua sửa chữa đơn giản hay nhất | Dienmaygiadinh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud