USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Dienmaygiadinh

USB 0 lượt xem

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức, nhưng rất tiếc máy tính xách tay không hỗ trợ chức năng này? Đó là nhờ bộ phát USB. Chỉ với một kích thước nhỏ. USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 Chứng minh lợi ích của nó.

Kích thước tối thiểu, khoảng cách kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi Nano của nó. Rõ ràng là bạn có thể cất giữ và sử dụng ở bất cứ đâu mà không tốn nhiều diện tích, và tất nhiên thiết kế của laptop / máy tính của bạn sẽ không tăng thêm.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh lossless thông qua tai nghe không dây mà không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 Giao hàng nhanh chóng, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc ứng dụng công nghệ kết nối này cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và tương thích với Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Dienmaygiadinh

>> Xem giá: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Hơn nữa, cách sử dụng rất dễ dàng, trong khi bạn chỉ cần cắm USB Wifi này vào máy tính, nó sẽ tự động cập nhật Driver và truy cập Internet với tốc độ cao nhất cho bạn.

Mua ngay Điện thoại di động TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chất lượng cao

Nếu bạn muốn kết nối Bluetooth nhanh chóng trong khi máy tính xách tay của bạn đã lỗi thời và không có kết nối này, thì TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 là điều bắt buộc. Hiện tại bạn có thể dễ dàng đến cửa hàng điện thoại xách tay gần nhất để trải nghiệm sản phẩm này trước khi mua bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud