USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Dienmaygiadinh

USB 0 lượt xem

USB Disk Security là gì?

Tương tự như phần mềm diệt virus USB, Disk Security là một chương trình được thiết kế để phát hiện và phân giải các loại virus có thể lây truyền qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện dễ sử dụng, diệt virus tốt cho máy tính offline mà không cần cập nhật, nhận diện virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn USB khác nhau như USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động cầm tay, v.v.

Xem thêm: USB Loại C là gì? Tìm hiểu về cổng USB Type-C

Các tính năng chính của USB Disk Security

Được xây dựng với một lớp bảo mật mạnh mẽ, USB Disk Security sẽ hoạt động cùng với phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ trojan, phần mềm độc hại, virus, spyware, worm, … kể từ khi chúng “sớm xuất hiện”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của USB Disk Security:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối qua cổng máy chủ.
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân ngay cả khi máy tính không kết nối Internet.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để đánh cắp dữ liệu.
  • Khả năng tương thích với các chương trình diệt virus khác như Windows Defender (Windows 10 mặc định), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện trực quan gọn nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho phiên bản Windows.
Xem Thêm  Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | Dienmaygiadinh

USB Disk Security hiện đã có phiên bản 6, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúng tôi chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

Chuẩn USB Disk Security hỗ trợ những gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn USB khác nhau như USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động cầm tay, v.v.

Có tính phí để cập nhật phần mềm này không?

Hầu hết các sản phẩm diệt virus trên thị trường đều yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, lợi ích chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận được các bản cập nhật phần mềm trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng USB Disk Security không?

USB Disk Security được đánh giá là chương trình tốt nhất để ngăn chặn mọi mối đe dọa có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân qua ổ lưu trữ USB với công nghệ mới nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud