USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | Dienmaygiadinh

Internet 0 lượt xem

Kết nối 3G

Kết nối 3G

Chỉ cần một chiếc SIM 3G thông thường, bạn có thể truy cập Internet ở mọi nơi bằng USB 3G ENSOHO 7.2 Mbps. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, tuần hoặc gói theo ngày của từng nhà cung cấp dịch vụ di động. Với sản phẩm này, bạn được phép thoải mái lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Tốc độ tải xuống cao.

Tốc độ tải xuống cao.

Sản phẩm này cho phép kết nối internet với hỗ trợ tốc độ tải xuống lên đến 7,2 Mbps. Do đó, thiết bị này hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, trò chuyện video hay trò chuyện thoại trực tuyến với tốc độ đường truyền cao nhất.


Tương thích với nhiều hệ điều hành.

Tương thích với nhiều hệ điều hành.

USB 3G ENSOHO có thể sử dụng với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux … Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp một SIM 3G đang hoạt động vào và cắm vào. Vào máy. Sau khi thiết bị được máy tính nhận dạng, hãy làm theo hướng dẫn được hiển thị.

Có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau.

Có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau.

Truy cập tất cả các mạng 3G của Mobiphone, Viettel, Vinaphone nhanh chóng và dễ dàng ở mọi nơi có tín hiệu di động. Bạn không còn phụ thuộc vào 1 SIM như trước nữa mà có thể lựa chọn nhà mạng mạnh nhất với nhiều ưu đãi nhất để sử dụng.

Xem Thêm  Lắp bộ phát Wifi không dây giá rẻ tại nhà | Dienmaygiadinh


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud