USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Dienmaygiadinh

USB 0 lượt xem

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – Truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Với nhu cầu ngày càng cao về công việc sao lưu dữ liệu để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác ngày càng trở nên phổ biến. sau đó USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB Là “Vị cứu tinh” cho bạn.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flair CZ73 có chuẩn giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn 15 lần so với chuẩn 2.0. Tốc độ đọc lên đến 150Mb / s giúp bạn có thể truyền dữ liệu từ Ultra Flair CZ73 sang máy tính hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, ngay cả những thước phim 2K cũng có thể được chuyển sang máy tính của bạn trong 1 phút.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng trong túi. Phần bên ngoài của bảng USB được làm bằng kim loại không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn bền và chắc, chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể treo một thanh USB trên ổ khóa hoặc ba lô để dễ dàng lấy.

Xem Thêm  USB Boot là gì? Những thông tin bạn cần biết về USB Boot | Dienmaygiadinh

Bộ nhớ 128 GB để dễ dàng lưu trữ và quản lý

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn dễ dàng lưu lại những tập tin cần thiết hay những bộ phim thú vị và những trò chơi yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát dữ liệu được lưu trữ trong USB thông qua SanDisk SecureAccess và tiếp tục bảo mật nó thông qua thuật toán 128bit AES trong chương trình.

Bộ nhớ 128 GB để dễ dàng lưu trữ và quản lý

Đặc biệt nếu bạn lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trong USB SanDisk Ultra Flair CZ73 thì bạn vẫn có thể khôi phục chúng bằng cách sử dụng RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ SanDisk RescuePRO Deluxe, giúp bạn dễ dàng lấy lại thông tin đã xóa từ thẻ nhớ của mình.

Sở hữu ngay SanDisk Ultra Flair CZ73 128 GB USB 3.0 thật trên hệ thống điện thoại

SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB USB 3.0 Chính hãng cũng như các sản phẩm lưu trữ khác của SanDisk hiện đã có mặt tại CellphoneS. Ghé cửa hàng điện thoại di động gần nhất để cùng thảo luận và trải nghiệm những sản phẩm bạn yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội mua hàng tại CellphoneS với giá hấp dẫn. Thông tin chi tiết vui lòng gọi 1800.2097 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Ngoài ra, phiên bản 256GB lớn hơn cũng được CellphoneS tặng kèm sản phẩm. USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256GB

Xem Thêm  Khôi Phục Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ, USB Đơn Giản, Hiệu Quả | Dienmaygiadinh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud