Tư vấn chọn mua chân loa tốt, phù hợp với dàn âm thanh nhà bạn | Dienmaygiadinh

Âm Thanh 0 lượt xem

Vị trí đặt loa có nhiều vai trò trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, dùng làm giá đỡ và hỗ trợ loa phát ra âm thanh hay hơn… Vì vậy, việc chọn mua Loa đứng là điều rất quan trọng để giúp bạn có được điều tốt nhất. Chất lượng âm thanh trong gia đình. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách chọn Loa đứng tốt phù hợp với dàn âm thanh nhé!

Ngày thứ nhấtDiễn giả là gì? Ưu điểm của một nơi để nói

Diễn giả là gì?

Chân loa là một phụ kiện không thể thiếu của loa có tác dụng nâng đỡ loa tạo không gian định vị phù hợp. Loa ngoài giúp tạo ra âm thanh hay hơn, loa còn đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Diễn giả là gì?

Ưu điểm của loa:

  • Chân loa được sản xuất Nâng tầm vẻ đẹp Trong không gian sống.
  • Ngoài ra, việc mua loa cũng có tác dụng. Hỗ trợ loa Với công suất cao, phù hợp với dải nghe của người dùng, từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn.
  • Ngoài điều này ra, cũng có một nơi để nói chuyện. Đặt mức rung Của loa để tránh gây bất tiện cho người dùng.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo link download trực tiếp | Dienmaygiadinh

Ưu điểm của một nơi để nói

2Tầm quan trọng của loa đứng trong hệ thống âm thanh

Loa siêu trầm có hai tác dụng chính đối với người nói, đặc biệt là đối với loa sách.

  • Các mục trợ giúp:

Loa tủ sách Nhỏ và lùnGiá đỡ bass sẽ giúp nó cao hơn và phù hợp với tai của bạn hơn.

Ngoài ra, việc đưa loa lên vị trí cao hơn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thu hút hơn. Đẹp và thẩm mỹ hơn. Loa đặt cặp sách ở vị trí cao sẽ làm đẹp mắt cả hai loa hơn là đặt trên sàn hay trên bàn.

Các mặt hàng hỗ trợ

  • Âm lượng rung của loa:

Loa khi được sử dụng với Nói ra Khiến các linh kiện bên trong bị rung, nhà sản xuất tính toán để tránh khả năng cộng hưởng. Trên thực tế, run quá nhiều có thể gây ra Ảnh hưởng đến hiệu suất của loa.

Để giảm rung động trong quá trình hoạt động, loa được thiết kế để hỗ trợ Loại bỏ rung động của loa. Từ đó, loa sẽ hoạt động ổn định hơn và tránh bị méo tiếng, nhiễu hay mất chi tiết.

Âm lượng rung của loa

3Sử dụng chân loa ở đâu để bố trí

Trường hợp 1: Tường nhà không chắc

Người tiêu dùng thường chọn cách treo loa trên tường để có âm thanh tốt nhất và không gian gia đình sạch sẽ, thoải mái.

Tuy nhiên, nếu kết cấu tường nhà bạn chưa rõ thì nên chọn loa hộp để bảo vệ kết cấu và sự an toàn trong gia đình. Giải pháp cho việc sử dụng loa bạn nên cân nhắc, mặc dù vậy chất lượng của loa treo tường vẫn tốt hơn.

Loa siêu trầm Klipsch SUB100-BK

Loa siêu trầm Klipsch SUB100-BK

Trường hợp 2: Diện tích phòng nghe nhạc của bạn lớn

Trong trường hợp có sân rộng, bạn nên chuẩn bị và sử dụng trống trầm. Lựa chọn loa là một sự lựa chọn tốt và hợp lý để giúp có được chất lượng âm thanh tốt nhất của toàn bộ dàn âm thanh.

Khu vực rộng lớn

4Mẹo Chọn Loa Phù Hợp Cho Hệ Thống Âm Thanh Gia Đình Của Bạn

Vật chất

Về chất liệu, chân loa sẽ chịu nhiều tác động do lực rung từ loa truyền xuống. Vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu cần được ưu tiên Bền bỉ và mạnh mẽ. Ngoài ra, khối lượng phải nặng vừa phải. Duy trì cân bằng Đối với khối loa trên.

Xem Thêm  Top 5 Dàn âm thanh loại nào tốt được ưa chuộng nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

Với chất liệu gỗ sẽ ưu tiên quý khách mang sản phẩm theo bên mình Tính thẩm mỹ cao.. Tuy nhiên, chất liệu gỗ thường thiếu trọng lượng khiến cặp loa trên mất cân đối.

Việc sử dụng vật liệu gỗ cũng nên có. Bảo quản cẩn thận Vì vậy gỗ không bị nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn. Bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về môi trường đặt loa trước khi quyết định đầu tư.

Giá đỡ loa siêu trầm bằng gỗ

Đối với chất liệu kim loại sẽ mang đến cho bạn Khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn và bắt chước rõ ràng hơn So với khi sử dụng chất liệu gỗ. Tính thẩm mỹ của chất liệu kim loại sẽ hiện đại với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu kim loại sẽ có giá thành rẻ hơn chất liệu gỗ, chất liệu kim loại là sự lựa chọn hợp lý.

Loa kim loại

Vật liệu nào là tốt nhất để lấp đầy các khoảng trống trên trống cát hoặc chì?

Cát và chì là hai vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để lấp đầy các khoảng trống trong đế, vì chúng có mật độ phù hợp cho các phần trần của đế, cùng với giá thành rẻ và dễ lắp đặt.

Tuy nhiên, chì là chất liệu tốt nhất vì nó chắc và nặng hơn các chất liệu khác và chì cũng dễ mang lại sự ổn định cho chân người nói hơn.

Hỗ trợ chân

Trụ cột là các bộ phận chịu lực và cân bằng quan trọng. Do đó, chân đế càng nặng và lớn thì loa càng chắc. Trong một số trường hợp, chân đế không đủ nặng khiến loa bị rung, nguy cơ rơi rớt cao.

Để tránh những rủi ro tiềm ẩn đối với những chiếc loa đắt tiền của bạn, bạn nên tìm kiếm một chân loa có Khả năng thêm cát hoặc chì Đi căn để tăng cân.

Xem Thêm  Top 5 loa vi tính tốt nhất hiện nay 2022 | Dienmaygiadinh

Hỗ trợ chân

Hỗ trợ loa

Hiện tại, loa của hầu hết các loa đều được sản xuất. Chất liệu cao su Để đáp ứng yêu cầu chất lượng. Vì cao su có độ ma sát cao và không làm va chạm hay làm hỏng vỏ loa.

Chất liệu chân đinh tán có khả năng bám tốt hơn. Tuy nhiên, chất liệu này dễ làm hỏng loa vì thiết kế sắc sảo. Vì vậy, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên chọn cao su làm vật liệu hỗ trợ cho loa.

Hỗ trợ loa

Khái niệm cơ bản về nơi nói chuyện

Ở chân loa, chân loa nặng và to hơn, chân loa cứng hơn. Vì vậy, bạn nên chọn chân cột của loa theo trọng lượng và hoạt động của loa để đảm bảo âm thanh tốt nhất.

Khái niệm cơ bản về nơi nói chuyện

Trọng lượng loa

Đánh giá trọng lượng là một yếu tố hàng đầu để xem xét khi chọn một người giữ trống bass. Loa siêu trầm phải có khả năng nâng đỡ trọng lượng của loa.

Bạn không nên chọn những chiếc loa có kích thước quá lớn để vừa với chân loa sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Ngoài ra, độ nặng của chân loa cũng ảnh hưởng đến mức độ rung khi nghe nhạc.

Trọng lượng loa

Chiều cao thùng trầm

Tùy thuộc vào việc loa được đặt trên bàn hay trên sàn, bạn sẽ Bạn cần chọn chiều cao phù hợp với bản thân Đối với chân loa. Thông thường, bạn nên chọn độ cao sao cho chiều cao của loa tweeter (đùi loa) ngang với tai.

Chiều cao loa

Khả năng ẩn dây loa

Chức năng này thường không đáng kể, nhưng nó là điều kiện hàng đầu đối với một số người. Tôi thích đặt hàng.

Nếu bạn là người ghét dây dài treo trên sàn, thì trống bass có thể Tuyến cáp âm Sẽ giúp hệ thống loa của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt đối với các dải đa kênh là dây Vấn đề rất khó giải quyết..

Khả năng giấu dây cáp

Giao tiếp giữa người nói và người nói

Đối với phần đệm giữa chân đế và củ loa, thông thường để đảm bảo khả năng chống sốc và triệt tiêu rung động phát ra từ loa một cách nhanh chóng, nhà sản xuất sẽ ưu tiên sử dụng. Cao su hoặc silicone.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất chọn thay thế lớp phủ cao su bằng Chân có chân để sửa chữa Một cặp loa tốt hơn, nhưng tùy chọn này sẽ làm hỏng chân loa của bạn.

Giao tiếp giữa người nói và người nói

Giao tiếp giữa đế loa và sàn

Tương tự, mối quan hệ giữa Đế và sàn loa Nhà sản xuất cũng sẽ trang bị đế cao su để truyền tải và triệt tiêu các rung động nhanh nhất có thể. Bạn nên lót thêm một lớp vải mỏng bên dưới để tối ưu hóa việc giảm rung.

Một số nhà sản xuất sẽ sử dụng loa có chân theo phương pháp này. Loại bỏ rung động tốt. Nhưng sẽ có thể làm hỏng sàn của bạn, vì vậy hãy chú ý chọn loại chân đế phù hợp.

Giao tiếp giữa đế loa và sàn

Mời các bạn tham khảo một số dòng loa, dàn âm thanh đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi chân loa ưng ý nhất cho mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud