Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV | Dienmaygiadinh

Làm đẹp 0 lượt xem

Máy thổi bụi bên trong và bên ngoài

Công nghệ Air Hanger & Air Hanger

Hệ thống móc treo thông minh Jet Air và Air Hanger thổi luồng gió mạnh mẽ, đa chiều, nhanh chóng thổi bay bụi bẩn không chỉ bên ngoài mà còn bên trong quần áo. Công nghệ thổi khí êm ái không rung.

* Theo các bài kiểm tra nội bộ của Noise Rating, độ ồn là 42,8 dB ở chế độ bình thường và ở chế độ Im lặng, độ ồn là 37,8 dB. Đây là âm lượng LEQ tối đa thu được từ mặt trước, mặt bên và mặt sau của thiết bị. Thử nghiệm được thực hiện trong phòng cách âm cách sản phẩm 1 m. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế.

Xem Thêm  Top 5 thuốc trị nhiệt miệng hiệu quả nhất được tin dùng | Dienmaygiadinh

99,9% tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn

Động cơ hơi nước JetSteam

Công nghệ JetSteam kết hợp hơi nước ở nhiệt độ cao thấm vào quần áo diệt khuẩn và diệt khuẩn 99,9%, khử mùi hôi và các chất độc hại cũng như 100% bụi gây dị ứng. *

* Loại bỏ: 1) 99,9% đối với vi rút (Adenovirus, Cúm, Corona Virus và Herpesvirus) theo thử nghiệm của Korea Univ. Phòng thí nghiệm. Đối với chế độ Vệ sinh 2) Kháng khuẩn 99,9% (E.coli và S.aureus) Đối với chế độ Vệ sinh 3) 99% đối với mùi (Iso-Valeric acid: không mùi, 4-Ethenyl pyridine: Thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng và Tetrachloroethylene: giặt khô ) theo các bài kiểm tra của Intertek cho chế độ bình thường. 4) 99% chất có hại (Perchloroethylene) theo Intertek cho chế độ bình thường. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế.
Diệt: 1) 100% bọ ve, theo kiểm tra Intertek / chứng nhận BAF cho chế độ Khử trùng S vệ sinh.

Thuốc nhuộm, màu, thức ăn chăn nuôi, vật liệu bền

Bơm nhiệt công nghệ

Công nghệ HeatPump làm khô quần áo nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp, giảm hư hỏng, co rút giúp quần áo bền lâu hơn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ sấy HeatPump và hệ thống Jet Air tạo điều kiện lưu thông không khí trong tủ để quần áo khô đều.

99% loại bỏ mùi mạnh và làm mới

Bộ lọc khử mùi

Bộ lọc UV LED giúp lọc và loại bỏ mùi hôi hoạt động trên quần áo và trong tủ quần áo. Theo tuyên bố của Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Intertek, Samsung AirDresser có thể loại bỏ 99% mùi hôi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn).

Xem Thêm  Băn khoăn việc nên làm gì sau khi xông mặt? Và đây là câu trả lời | Dienmaygiadinh

Theo thử nghiệm của Intertek đối với chế độ bình thường: Iso-Valeric acid: Mùi 4-Ethenyl pyridine: Valeraldehyde: Roast và Tetrachloroethylene: Giặt khô. Xét nghiệm Iso-Valeric acid và 4-Ethenyl pyridine theo tiêu chuẩn KS K0891. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế.

Giảm nếp nhăn và giữ nếp nhăn trên quần áo

Công nghệ JetSteam & Jet Air

Sự kết hợp giữa hệ thống thổi Jet Air và công nghệ hơi nước JetSteam giúp loại bỏ nếp nhăn và giữ nếp quần áo, giảm tải trọng của kim loại. Samsung AirDresser loại bỏ 100% nếp nhăn trên len và 80% nếp nhăn trên vải rayon. *

* Theo các thử nghiệm của Intertek về các chức năng bình thường theo KS K 0891 và ISO 9867. Vải len và vải rayon sẽ loại bỏ nếp nhăn lần lượt 100% và 80% sau khi sử dụng AirDresser.

Phòng chống ẩm

Cách hút ẩm

Khi cửa mở, cấu hình hút ẩm sẽ hút không khí trong phòng, loại bỏ hơi ẩm và đẩy không khí khô ra ngoài. Máy tạo ẩm phòng giúp bảo vệ quần áo và vật dụng luôn trong tình trạng tốt, tránh ẩm mốc. Mà không cần phải đầu tư một máy tạo ẩm riêng biệt.

Làm sạch tủ và hệ thống thông gió

Làm thế nào để làm sạch bản thân

Với sự kết hợp của nhiệt độ, khí và hơi nước, chế độ Self Clean tự động làm sạch tủ quần áo thông qua các bước hút ẩm – khử trùng – khử mùi. Không sử dụng hóa chất. Máy sẽ thông báo tự động làm sạch sau 40 lần sử dụng.

Xem Thêm  [Review] Top 3 Kem mắt SK-II nào tốt hiệu quả nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

Cửa đóng êm và an toàn

Cửa hút tự động

Bản lề di chuyển cửa nhẹ nhàng trên vài cm cuối cùng, cho phép đóng cửa từ từ và nhẹ nhàng, êm ái, an toàn và lâu dài.

Chăm sóc quần áo tiêu chuẩn AI

Phần mềm SmartThings

SmartThings * Phân tích dữ liệu người dùng ** Giới thiệu chu trình giặt tốt nhất *** để chăm sóc quần áo đúng cách. Danh mục Chăm sóc tại nhà cũng cho phép chẩn đoán và giải quyết vấn đề.

* Có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Kết nối Wi-Fi và tài khoản Samsung là bắt buộc. ** Phân tích dữ liệu người dùng, sở thích và thói quen sử dụng để hướng dẫn những cách hữu ích nhất. *** Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thứ có thể xảy ra, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ thiệt hại hoặc tai nạn nào gây ra bởi thông tin không chính xác do người dùng cung cấp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud