Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Dienmaygiadinh

Điện Thoại 0 lượt xem

Ngày hôm qua, cả thế giới đã mong chờ một chiếc điện thoại thông minh mới, Samsung Galaxy S8, với vẻ ngoài bóng bẩy và những tính năng ấn tượng. Đặc biệt, ngay cả khi các thương hiệu lớn như Apple, Google, Windows đều có trợ lý ảo thì với Bixby của Samsung bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá những tính năng hấp dẫn của Trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút đặc biệt.

Sau khi mở khóa phím home, Samsung Galaxy S8 có ba nút điều hướng cảm ứng, nhưng một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby ở bên trái màn hình. Bạn có thể gọi nhanh Trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi nhấn nút này.

Có một nút nhấn riêng cho Trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho Trợ lý ảo Bixby

Điều khiển bằng giọng nói ấn tượng

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận thấy rằng chúng có những hạn chế khi bạn sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của mình để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn khi có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, từ đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Điện thoại Oppo là của nước nào? Dùng có tốt không? | Dienmaygiadinh

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và quan trọng hơn, Trợ lý ảo Bixby không chỉ trả lời những câu hỏi được sắp xếp trước mà nó còn rất thông minh khi có thể trả lời những câu hỏi tự nhiên do chủ nhân của nó đặt ra. Chỉ cần bật giao tiếp bằng giọng nói là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​Bixby ngay lập tức.

Thiết lập một chương trình nhanh chóng

Thay vì trước đây muốn tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh vừa chụp, bạn phải thiết lập các bước theo cách thủ công trên màn hình cảm ứng. Giờ đây không còn phiền phức nữa, bạn chỉ cần điều khiển trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và mọi thao tác được thực hiện ngay lập tức mà không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn còn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, tin nhắn, cài đặt, rất dễ sử dụng.

Theo dõi nhanh điện thoại của bạn bằng Bixby

Theo dõi nhanh điện thoại của bạn bằng Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một tính năng thú vị của Bixby khi nó có thể nhận diện các đối tượng được quét thông qua camera. Sau khi quét hình ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Địa điểm mua sắm hình ảnh. Nếu bạn muốn biết mình đang đứng ở đâu, hãy nhấp vào một vị trí hoặc tìm kiếm các hình ảnh liên quan trên internet, chọn một hình ảnh. Nếu bạn muốn mua sản phẩm mang về, hãy nhấp vào Mua ngay Bixby sẽ cung cấp thông tin về nhiều nơi bán sản phẩm gần bạn nhất cho bạn tha hồ lựa chọn!

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 4X - Cấu hình chi tiết | Dienmaygiadinh

Tính năng tìm kiếm và mua sắm bất ngờ trên Galaxy S8

Tính năng tìm kiếm và mua sắm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và nhắc nhở

Bạn luôn có một lịch trình công việc bận rộn nên đôi khi bạn sẽ quên một số cuộc hẹn hoặc kế hoạch đã quyết định. Bixby sẽ không để bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì, chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này rồi trước khi thao tác sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Samsung tuyên bố rằng bạn sử dụng càng lâu, Bixby càng thông minh mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Bixby thu thập thói quen, sở thích, tình trạng hiện tại và vị trí của người dùng để đưa ra những hỗ trợ cần thiết. Hoặc như thường lệ, Bixby sẽ hiển thị thông tin cơ bản về các ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng trên màn hình chính để bạn dễ dàng thiết lập.

Cài đặt dễ sử dụng

Cài đặt dễ sử dụng

Hãy nhanh tay sở hữu Samsung Galaxy S8 tích hợp Trợ lý ảo thông minh Bixby cùng những phần quà hấp dẫn như pin JBL CHARGE3 BLUEEU, dự phòng cơ hội sang Châu Âu xem trận chung kết Cúp C1 diễn ra từ 31/03 đến 19/04! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nguyễn Kim theo số 1900 1267 (bấm phím 1).

Xem thêm >> Điện thoại, Samsung, Sony, Oppo, HTC, Vivo, Xiaomi, Nokia

Xem Thêm  Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả | Dienmaygiadinh

Theo dõi: Kim Chi – WILL

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud