Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Đối với người dùng iPhone, chắc hẳn mọi người đều không xa lạ với tính năng Reader View – Trình đọc trên Iphone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo, truyện online, đặc biệt là trên trình duyệt Safari thì bạn có thể đặt chế độ này mặc định cho điện thoại của mình.

Đầu đọc iphone dùng làm gì?

Ở chế độ này, người dùng sẽ được khuyến khích hiển thị thông tin văn bản rõ ràng và hiệu quả hơn mà không bị làm phiền bởi các hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc trang để dễ đọc nhất có thể.

Để mở Reader trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với hồ sơ này, bạn có thể dễ dàng mở hồ sơ bằng cách nhấp vào nút Chào Bên cạnh liên kết trang web bạn đang xem. Lựa chọn Hiển thị cách bạn đọc.

Cách mở trình đọc trên iPhone

Khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấp vào văn bản Cổ nhỏ Để giảm hoặc Lớn A Để nâng cao, hãy chọn kiểu phông chữ hoặc chọn màu trang.

Mở Nhỏ Lớn A

Đây là sự khác biệt khi trang web ở chế độ bình thường và ở chế độ người đọc. Bạn có thể thấy rằng màu sắc ít quan trọng hơn, hình ảnh chính trong văn bản vẫn được giữ nguyên, nhưng phần quảng cáo hoặc thông tin lề bị lược bỏ.

Cách bạn đọc trên iPhone khác với cách thông thường.

Cách mở Auto Reader trên iPhone

Khi làm quen với tính năng này, bạn có thể nhận thấy rằng một số trang và bài báo không được thiết kế để mở. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cài đặt này làm mặc định cho bất kỳ trang web nào bằng cách làm theo các bước sau: Cài đặt > Safari > Độc giả > Bật / Tắt Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Tất cả các trang web văn bản bạn mở bây giờ sẽ tự động chuyển sang Reader mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Bật Chế độ đọc trên iPhone rất dễ dàng.

Kết luận về đầu đọc Iphone

Với hướng dẫn thao tác mới nhất mong rằng mỗi khi đọc hay làm theo văn bản trên điện thoại các bạn sẽ áp dụng được thủ thuật nhỏ này. Mặc dù đơn giản nhưng chức năng đọc sách của iPhone sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm mỏi mắt và mất tập trung. Chúc may mắn!

Xem thêm các bài viết thủ thuật iPhone, thủ thuật iOS.

Mua IPHONE VN / Giá đặc biệt!

Xem Thêm  Khám phá sâu hơn về khả năng chống nước của iPhone 7 | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud