Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Dienmaygiadinh

Sony 0 lượt xem

Xperia 10 III mang đến nhiều cập nhật đáng giá so với thế hệ Mark II trước đó, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Xperia Mark III hiện tại của Sony có ba điện thoại thông minh mới: Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với công nghệ hàng đầu của Xperia 5 III. Xperia 10 III sẽ là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung. Ở thế hệ Mark III này, Sony mang đến nhiều cập nhật vượt trội và đáng kinh ngạc so với thế hệ Mark II trước đó.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có thiết kế quen thuộc trên Xperia 10 III. Thiết bị trông giống như Xperia 5 II đã bị loại bỏ. Thiết kế tổng thể của thiết bị này giống hệt với người anh em của nó và hầu như không thay đổi so với người tiền nhiệm từ kích thước này sang màn hình khác.

Vì là dòng smartphone Sony định hướng phân khúc tầm trung nên Xperia 10 III được hoàn thiện bằng kính kép với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, do sử dụng thiết kế vuông vắn và các góc bo cong nhẹ nên cảm giác cầm Xperia 10 III trên tay rất đầm và chắc tay. Mark III nặng hơn một chút so với Mark II, 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi của khối lượng là không đáng kể và hầu như không đáng kể khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Sony Xperia Z3 chính hãng nhiều quà tặng | Dienmaygiadinh

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch với tỷ lệ Full HD + 21: 9 Cinematic. Màn hình này là một màn hình hoàn hảo và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud