Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Dienmaygiadinh

Âm Thanh 0 lượt xem

Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ có cấu hình tốt và ưu điểm về thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Vào cuối tháng 11, Xiaomi đã phát hành ba điện thoại thông minh mới ngoài Redmi Note 9 gần một năm tuổi, thay thế cho Redmi Note 10 hoàn toàn mới. Ba mẫu smartphone mới này được đặt theo tên của Xiaomi, có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn như Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Kết quả là Xiaomi hiện có tới 8 điện thoại thông minh Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Việc đặt tên này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Note 9, được giới thiệu vào giữa năm nay. Mặc dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G có thiết kế không giống bất kỳ phiên bản tiêu chuẩn nào. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn giống một chiếc smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, giống như các smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có quá nhiều điểm nổi bật. Máy vẫn bán kèm theo dây sạc, cáp sạc và ốp lưng silicon theo máy. Điểm nổi bật duy nhất được Xiaomi nhắc đến trong hộp của thiết bị này chính là viên pin dung lượng lớn lên đến 6000mAh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud