Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Apple tại buổi Gather hôm qua đã chính thức trình làng 3 chiếc iPhone mới là iPhone Xs, Xs Max và XR. IPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất nhưng vẫn có đầy đủ tính năng.

Như thường lệ, Apple vẫn sẽ tung ra ba chiếc iPhone mới trong năm nay, trong đó iPhone Xs và Xs Max là sản phẩm kế nhiệm iPhone X và iPhone XR một năm tuổi. Được bán với giá rẻ hơn iPhone X chỉ từ 749 USD , tương đương hơn 17 triệu đồng. Với rất nhiều tùy chọn màu sắc được bán ra, nhiều người tin rằng iPhone XR là thế hệ tiếp theo của dòng iPhone 5c được phát hành vào năm 2014.

Apple ra mắt iPhone XR cùng hai iPhone Xs và Xs Max
Apple ra mắt iPhone XR cùng hai iPhone Xs và Xs Max

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bộ đôi iPhone XR và iPhone Xs / Xs Max chính là màn hình. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD tương tự như các iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Vẫn là viền mỏng nhưng do sử dụng màn hình LCD không thể gập lại như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs Max nên viền bezel bốn cạnh của iPhone XR sẽ dày hơn một chút.

Mặc dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.
Mặc dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud