Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Bộ sạc này có công suất 15W cho thời gian sạc nhanh hơn so với sạc không dây trước đây chỉ 7,5W. Nhưng cũng cần nói thêm, theo các thử nghiệm gần đây của các trang công nghệ trên thế giới, người dùng cần sử dụng bộ sạc 20W của Apple để có thể sạc nhanh 15W với MagSafe. Các bộ sạc khác Ngay cả bộ sạc MacBook cũng không thể đẩy dòng sạc không dây lên 15W.

Xem thêm: Công nghệ MagSafe trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ sạc MagSafe

Nhìn chung, cái tên MagSafe không quá mới, đây là tên của loại sạc đã gắn bó với MacBook trong nhiều năm trước khi bị thay thế bởi USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối trực tiếp, trong khi bộ sạc MagSafe sử dụng kết nối trực tiếp. Nó bây giờ là không dây. Nhưng vẫn giống nhau là việc sử dụng nam châm.

Bộ sạc MagSafe 2.

Bộ sạc MagSafe cho iPhone có hình tròn, trông tương tự như bộ sạc không dây cho Apple Watch nhưng lớn hơn. Bản thân bên trong iPhone 12 cũng có một dây đeo từ tính để giữ bộ sạc MagSafe tại chỗ. Apple cũng bán một chiếc ốp lưng MagSafe có vòng từ giống iPhone để bảo vệ bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3.

Bộ sạc MagSafe có giá 39 USD, khi mua bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc USB-C kèm theo cáp không thể tháo rời nên bạn cần thêm bộ sạc USB-C. Apple cho biết tốt nhất bạn nên sử dụng bộ sạc 20W mà Apple hiện đang bán với giá 19 USD.

Xem Thêm  Cách xóa dữ liệu trên iCloud bằng iPhone, iPad, Mac và Windows | Dienmaygiadinh

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động với iPhone cũ hơn hay không, câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ sạc không dây, bao gồm cả iPhone 8 trở lên. Chỉ là nó không thể thở chặt vào cơ thể.

Bộ sạc MagSafe 4.

Mặc dù iPhone 12 có thể được sạc ở mức 15W bằng bộ sạc MagSafe, nhưng vẫn chưa rõ tốc độ của nó có thể sạc các iPhone cũ hơn, vì vậy có thể có một số giới hạn về tốc độ khi sử dụng với các kiểu máy khác ngoài iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe cũng có thể sạc điện thoại Android dựa trên Qi cũng như AirPods, nhưng nó không hoạt động với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, khả năng cắm bộ sạc MagSafe vào mặt sau của iPhone 12 không thực sự mạnh mẽ. Nó đủ để giữ bộ sạc tại chỗ, nhưng không đủ để giữ điện thoại không bị rơi nếu bạn lỡ làm mất.

Bộ sạc MagSafe 5.

Nhìn chung, MagSafe tiện dụng đến mức bộ sạc có nam châm để iPhone hít vào mà không cần phải cắm cáp hay làm bất cứ điều gì khác. Nhưng trên thực tế, nhiều người vẫn thích một bộ sạc có thể đặt điện thoại trực tiếp trước bàn hoặc cắm cáp để tốc độ sạc nhanh hơn.

Hiện iPhone 12 series đã cho đặt hàng trước tại FPTShop với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bộ quà tặng bao gồm một chiếc ốp lưng chính hãng Apple hỗ trợ MagSafe cùng với chế độ bảo hành 2 năm có giới hạn. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng đặt trước để được nhiều chiết khấu.

Xem Thêm  Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus | Dienmaygiadinh

Đặt hàng iPhone 12 ngay

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud