Top 5 loại bánh quy ngon nhất 2022 | Dienmaygiadinh

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Biscuit là một loại bánh truyền thống của phương Tây cách đây hàng trăm năm. Ngày nay, bánh mì cũng được nhiều thương hiệu Việt Nam sản xuất và bán rộng rãi.

Tuy nhiên, hầu hết đều có chất lượng kém, không giống như ban đầu. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại bánh thơm ngon hấp dẫn nhất, các bạn cùng theo dõi nhé!

5 loại bánh ngon nhất năm 2022

# Ngày thứ nhất

Nhãn hiệu: Danisa

Bánh quy bơ Danisa

Chọn BTV

Đánh giá tác giả
4.8

Đánh giá nhanh Bánh quy bơ Danisa bơ

Đối với tôi, các sản phẩm đều ấn tượng, từ thiết kế bên ngoài sang trọng cho đến hương thơm. Bánh bên trong thơm ngon, có màu vàng ươm.

Thiết kế bao bì theo phong cách hoàng gia đầy sang trọng Thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Hộp bánh được trang bị nhiều lớp giấy gói để giữ cho bánh không bị bở, biến dạng. Tuy nhiên, với những hộp bánh này, giá thành rất cao.

Nguồn gốc thương hiệu Đan mạch
Đa số 454 gam.
Quyền lực 508 calo / 100 g.
Mùi Hương bơ

# 2

Nhãn hiệu: Làm khô hạn

Bánh quy hỗn hợp

Thiết kế sang trọng

Đánh giá tác giả
4,7

Đánh giá nhanh về bánh quy hỗn hợp

Các sản phẩm Đóng gói trong một hộp thiếc đẹp, Có hộp bìa cứng và túi đựng đi kèm để bạn dễ dàng sử dụng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Bánh này thơm mùi bơ sữa, rất ngon và hấp dẫnTheo tìm hiểu của mình, loại bánh này có chứa các chất hấp dẫn như bột cacao, socola, dừa, thơm … Không hóa chất.

Với sản phẩm này về mặt Giá cao. Hơn một số sản phẩm bánh quy hiện tại nhưng Chất lượng là tuyệt vời cho tôi.

Nguồn gốc thương hiệu Nước pháp
Đa số 708 gam.
Quyền lực 533 kcal / 100 g.
Mùi Bơ rắc sô cô la vụn

# 3

Nhãn hiệu: Ấm áp

Gói bánh quy sữa Cosy Marie

Vị rất béo.

Đánh giá tác giả
4.3

Xem Thêm  Top 10 sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp được yêu thích nhất 2022 | Dienmaygiadinh

Đánh giá nhanh về gói bánh quy sữa Marie Cosy

Sản phẩm này do Cozy sản xuất dưới sự liên doanh của Kinh Đô và liên doanh. Bánh với Hương thơmKhông quá nhiều đường Giá rẻ, hợp lý, phù hợp với sự lựa chọn của bạn..

Đóng gói đủ nhỏ để đi du lịchThành phần không chứa hóa chất, giúp bổ sung thêm DHA, Canxi.

Tuy nhiên, với tôi Bánh này ăn hơi ngán và chỉ để ăn vặt, không thích hợp làm quà Thành phần trong bánh ít chất dinh dưỡng.

Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Đa số 432 gam.
Quyền lực 501 Kcal / 100 g.
Mùi Vị bánh mì sữa

# 4

Nhãn hiệu: Orio

Bánh quy vị vani

Vị bánh rất ngọt.

Đánh giá tác giả
4.2

Đánh giá nhanh bánh quy kem Oreo vani

Bánh đã ghi điểm với tôi bởi Bánh này có 2 lớp bánh quy vani và 1 lớp kem mềm ở giữa.Một. Bánh có hương vị Ngọt ngào, ngon Và có thể thêm sữa khi ăn.

Thiết kế bao bì nhỏ gọn Thích hợp để mang theo, có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. Giá bánh rẻ phù hợp túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên, đối với tôi Món bánh này quá ngọt, không thích hợp với những người có lượng đường trong máu cao.. Vì vậy, nếu bạn không thích đồ ngọt thì nên lưu ý!

Nguồn gốc thương hiệu Hoa Kỳ
Đa số 133 gam.
Quyền lực 140 kcal / 29,4 g.
Mùi Kem vani

# 5

Nhãn hiệu: AFC

AFC Wheat Crackers

Sữa – Hương lúa mì

Đánh giá tác giả
4.4

Đánh giá nhanh AFC Wheat Cracker

AFC Wheat Crackers Công thức từ bột mì, dầu olein, đường ngắn, mạch nha, whey proteinKhoai tây, bơ, bột mì, pho mát, muối …

Món bánh này dễ ăn, thơm ngon, giòn rụm rất hấp dẫnThích hợp là món ăn vặt bổ dưỡng cho những người bận rộn.

Theo tìm hiểu của mình thì chiếc bánh này vẫn vậy Cung cấp năng lượng, chất đạm, chất xơ, đặc biệt là vitamin D và canxi Giúp xương chắc khỏe.

Nguồn gốc thương hiệu Việt Nam
Đa số 100g.
Quyền lực 491 kcal / 100 g.
Mùi Sữa – Hương lúa mì

Bảng so sánh các loại bánh ngon nhất hiện nay.

Cookies là gì?

Cookies là gì?

Cookies là gì?

Biscuit Tên thật của biscuit dịch từ tiếng Pháp / bánh quy /. Bánh quy có hình tròn, dẹt, nhỏ và cứng, được làm từ bột mì, đường, bơ hoặc dầu ăn.

Ngày nay, bánh quy được biến tấu với nhiều nguyên liệu khác như nho khô, nhân ức, hạnh nhân, sô cô la,… để thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Có bao nhiêu loại cookie?

Có bao nhiêu loại cookie?

Có bao nhiêu loại cookie?

Thống kê từ các trang web chuyên về ẩm thực Mỹ cho thấy, hiện có 37 loại bánh quy khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta không thể phân loại tất cả, nhưng có thể dựa vào những đặc điểm cơ bản nhất để xác định ba loại cookie:

1. Bánh

Đây là món bánh đến từ Pháp có công thức làm đơn giản nhất, gồm bột mì, bơ, trứng, sữa, kem và muối. Bánh có kết cấu nhẹ, giòn và thường được thưởng thức cùng trà.

2. Bánh quy

Cookies có nguồn gốc từ Hà Lan, dịch ra tiếng nước máy gió này có nghĩa là một chiếc bánh tròn nhỏ. Bánh quy cũng được làm từ bơ, trứng, sữa, kem và muối nhưng có thêm sô cô la, các loại hạt và thậm chí là khoai tây chiên để trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Xem Thêm  Top 5 Tông đơ cắt tóc Philips loại nào tốt nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

3. Bánh mì ngắn

Đây là loại bánh phổ biến nhất hiện nay, đa dạng về hình dáng, họa tiết, dễ làm và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Bạn có thể quan tâm:5 loại ngũ cốc ngon và bổ dưỡng mà bạn không nên bỏ qua

Cách làm bánh bông lan đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Cách làm bánh bông lan đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Cách làm bánh bông lan đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Cách làm bánh quy đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về công thức cũng như kinh nghiệm để có được chiếc bánh ngon nhất, tham khảo và thực hiện ngay nhé!

  • Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu gồm 150 gam bột mì, 50 gam đường, 4ml vani, 100 gam bơ nhạt và 1 lòng trắng trứng gà.
  • Bước 2: Cho bơ nhạt vào âu đánh cho mềm rồi cho lòng trắng trứng gà và đường bột vào trộn đều.
  • Bước 3: Nặn bột vào bát trộn, sau đó dùng thìa trộn tiếp. Khi hỗn hợp sánh lại thì tiếp tục nhào bột.
  • Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào túi đá và tiếp tục nặn thành những chiếc bánh trên nấm. Sau khi nướng xong cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C rồi hạ nhiệt độ khoảng 5 phút, nướng ở nhiệt độ 175 độ thì nướng thêm 5 phút nữa. Thực tế, tùy theo kích thước của bánh mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng.
  • Bước 5: Lấy bánh ra khỏi khay khi bánh đã sẵn sàng. Để bánh nguội rồi bày ra đĩa. Không di chuyển chế phẩm khi nó vẫn còn nóng vì nó rất dễ vỡ.

Lưu ý cần biết khi tạo cookie

Lưu ý cần biết khi tạo cookie

Lưu ý cần biết khi tạo cookie

Cách làm bánh tuy đơn giản nhưng để món bánh thành công bạn cần lưu ý nhiều vấn đề khác như:

  • Mùi của bơ không ướp muối quyết định hương vị của bánh, vì vậy hãy cố gắng chọn loại bơ không ướp muối tốt nhất để sử dụng.
  • Trứng chỉ dùng vừa phải, nhiều quá sẽ làm bánh bị cứng.
  • Nên dùng vani tự nhiên vì vani hóa học cũng dễ làm bánh bị đắng.
  • Dùng hai túi bắt kem đặt cạnh nhau để đảm bảo không bị rách khi dùng lực quá mạnh.
  • Nếu không dùng túi ống, bạn có thể cán mỏng bột ra và cắt theo hình dạng tùy thích.
  • Nếu bột dính vào tay và khó tạo hình, bạn cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút, khi bơ không còn muối cứng lại không còn dính tay là được.

Cách lưu cookie

Cách lưu cookie

Cách lưu cookie

Bánh có thể để được đến 2-3 tuần nếu bạn bảo quản đúng cách. Đặc biệt bánh sau khi nướng nên cho vào túi bóng, buộc chặt cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín, cho vào túi kín rồi cất vào nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu không có túi hút ẩm, bạn có thể thay thế bằng một lát bánh mì dẹt.

Xem Thêm  Viettel sắp ra mắt smartphone Luxury siêu bảo mật: Giá 22 triệu, không có Wi-Fi, chế tác thủ công | Dienmaygiadinh

Nếu cookie bị mềm và vụn trong quá trình bảo quản, hãy dùng máy sấy để sấy khô hoặc cho vào tủ lạnh khoảng một giờ, bánh sẽ ngon như trước.

Một số kinh nghiệm chọn cookie

Một số kinh nghiệm chọn cookie

Một số kinh nghiệm chọn cookie

Nếu không có thời gian và dụng cụ làm bánh, bạn có thể mua bánh tại quầy. Một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc bánh chất lượng nhất:

Kiểm tra kỹ bao bì và nhãn mác.

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra kỹ bao bì, nhãn mác để biết xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần… của chiếc bánh quy đó.

Không nên mua bánh quy cũ, nhăn nheo, sắp hết hạn sử dụng hoặc hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin, nhãn mác không rõ ràng, dễ bị bong tróc…

2. Kiểm tra chất lượng bánh bằng mắt thường.

Nếu cookie có thể nhìn thấy rõ qua bao bì, bạn nên xem kỹ trước khi mua. Không mua bánh có màu khác nhau từ vàng đến nâu hoặc có những vết mốc.

Không mua bánh bị vỡ hoặc bị kẹt. Nên chọn mua những chiếc bánh có màu vàng óng, kết cấu hấp dẫn.

3. Chọn mua các loại bánh quy có thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu bánh mì nổi tiếng như Danisa, AFC, Cozy, Oreo, Walker, La Trinitaine, Chocolate Kirkland, … là những cái tên quá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt, nguyên liệu an toàn.

Đừng quên rằng những thương hiệu bánh mì nổi tiếng ngày nay cũng có rất nhiều gian lận. Hãy chọn mua tại các cơ sở, cửa hàng, đại lý hoặc siêu thị để đảm bảo hàng thật nhé!

4. Phù hợp với khả năng kinh tế

Tùy theo khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bánh quy phù hợp với nguyên liệu đơn giản hay phức tạp của các hãng nổi tiếng hoặc có tên tuổi.

Tôi nên chọn loại bánh quy nào?

Trong số các loại bánh quy ngon bán chạy nhất hiện nay, mình nghĩ bánh quy Bơ Danisa là loại đáng để bạn cân nhắc lựa chọn nhất. Các lợi ích của sản phẩm bao gồm:

  • Về thương hiệu: Bánh quy bơ Danisa đã được làm theo công thức Đan Mạch ban đầu bởi tập đoàn Mayora của Indonesia trong nhiều thập kỷ. Các sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra để đánh giá chất lượng và độ an toàn.
  • Về hương vị: Bánh quy bơ Danisa có hương vị thơm ngon đủ để làm hài lòng bất kỳ thực khách nào, ngay cả những người ăn thường xuyên nhất. Từng chiếc bánh có màu vàng giòn, vàng ươm vô cùng hấp dẫn.
  • Về bao bì: Bao bì Danisa, dù là loại nào, trọng lượng nào, đều có thiết kế sang trọng. Sản phẩm này rất thích hợp để bạn làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Lựa chọn của tác giả

Nhãn hiệu: Danisa

Bánh quy bơ Danisa

Chọn BTV

Đánh giá tác giả
4.8

Các câu hỏi thường gặp

Bánh quy khi bảo quản trong tủ lạnh vài tháng, thậm chí cả năm vẫn dùng được. Tuy nhiên, thực tế bánh sẽ rất cứng, mất chất dinh dưỡng cũng như mùi vị ban đầu. Không nên bảo quản bánh quy trong tủ lạnh. Bảo quản bánh quy trong tủ lạnh chỉ áp dụng nếu bánh đã mềm và cần làm cứng lại.

Cơ thể người trưởng thành chỉ cần 2200-2500kcal. Tuy nhiên, trung bình 100 gam bánh quy chứa tới 500 kcal, tức là nếu bạn ăn đầy đủ 3 bữa trong ngày và bổ sung thêm 100 gam bánh quy thì cơ thể dễ bị dư thừa calo, dẫn đến tăng cân.

Bánh quy có nhiều chất béo xấu, nhiều natri, lại thêm kem, đường, hương liệu,… Nếu ăn quá nhiều sẽ dẫn đến nổi mụn, nóng trong cơ thể, mất cân bằng dinh dưỡng, tăng cân và xuống sắc nhanh chóng. Sức khỏe ..

Dưới đây là một số loại bánh bán chạy nhất hiện nay. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại bánh quy phù hợp. Không nên làm quá nhiều bánh để tránh nguy cơ béo phì và các vấn đề sức khỏe khác!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud