Top 5 bỉm cho mẹ sau sinh tiện lợi nhất được khuyên dùng năm 2022 | Dienmaygiadinh

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Tã dán Mama Huygo 12 miếng là sản phẩm dành cho các bà mẹ sau khi sinh con. Với ưu điểm bề mặt mịn, mềm và thấm hút nhanh, Tã dán Mama Baby sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thú vị với từng cử động.

Tường hai bên tạo sự yên tâm, giờ đây các mẹ không còn phải lo lắng cho con mà không lo lắng hay vướng bận gì nữa. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn mẹ không nên bỏ qua trong việc sắm sửa đồ trước khi sinh giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ tốt nhất. Làm nổi bật các sản phẩm tiện nghi

Tã dán 12 miếng cho bé với bề mặt tã mềm mại, mịn màng giúp chăm sóc vùng da bị tổn thương, tạo độ ấm thật sự cho mẹ và giữ ấm cho mẹ với lõi bông thấm hút tốt, các hạt thấm hút nhanh, giữ cho bề mặt băng khô ráo Tăng sự thoải mái khi đã sử dụng.

Bề mặt phủ lớp vải mềm tuyệt đối không sờn da. An tâm khi sử dụng

Lớp vải co giãn hai bên tạo vách chống chảy cực mềm mại không gây khó chịu hay để lại sẹo.

Dây đai định vị giúp băng không bị xê dịch khi bạn di chuyển. Giờ đây, các bà mẹ có thể trông con một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc dây đai bị đứt hay tràn ra ngoài. Tường tràn và keo sẽ tạo môi trường thoải mái cho mẹ, dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc khi mẹ phải ra ngoài.

Xem Thêm  Gặm nướu cho bé là gì? 10 sản phẩm chất lượng, an toàn mẹ nên chọn 2022 | Dienmaygiadinh

Bỉm Mama có 12 gói dễ sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud