[TOP] 5 App kiếm tiền online uy tín 2022 bạn nên biết | Dienmaygiadinh

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, kiếm tiền với các ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và thú vị. Với Cách Kiếm Tiền Bằng Ứng Dụng Trên Điện Thoại, Bạn Không Phải Mất Quá Nhiều Thời Gian Mà Vẫn Kiếm Được Tiền. Xem ngay bài viết dưới đây của Sforum để biết ngay về chương trình kiếm tiền nổi tiếng năm 2021.

5 chương trình kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất năm 2022 hiện nay

Ví điện tử Momo

Momo không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay. Momo hiện nay rất phổ biến và có rất nhiều ưu đãi cho người dùng.

Mỗi người dùng giới thiệu Momo cho bạn bè hoặc người thân có số điện thoại Momo chưa đăng ký sẽ nhận được hoa hồng lên đến 500k khi cài đặt và sử dụng thành công.

Vn hôm nay

VN Today là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khá phổ biến thời gian gần đây trên điện thoại Android và iOS. Trên chương trình này là tổng hợp các bài báo hot trong và ngoài nước.

Tương tự như Báo Hay 24h, người dùng cũng đọc bình luận và chia sẻ cho người khác để kiếm xu. Hoặc thực hiện các công việc hàng ngày, tham gia và chia sẻ với người thân, bạn bè để tải ứng dụng. Khi số xu được tích lũy đến một mức nhất định, bạn có thể đổi thẻ quà tặng, thẻ cào để sử dụng.

Điểm nổi bật của chương trình này là khi bạn thu thập đủ 10.000 xu tương đương 1 triệu đồng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với quản lý chương trình để nhận tiền mặt.

Hago

Hago là Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến trên iOS và Android. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách làm những việc như trồng cây, xây nhà, v.v. Hago hiện nay rất phổ biến do tính năng thú vị và độc đáo mà người dùng có thể tương tác.

Không chỉ vậy, chương trình kiếm tiền Hago cung cấp nhiều thể loại game khác nhau từ game thể thao, game bắn súng đến game chiến thuật, hành động. Sau khi tải phần mềm về máy, người dùng có thể dễ dàng chơi nhiều loại game mà không cần tải về mà còn kiếm được tiền. Khi đủ số tiền tối thiểu 10.000đ, người dùng có thể rút tiền mặt hoặc đổi trực tiếp sang thẻ cào.

ClipClaps

Chương trình kiếm tiền phổ biến nhất ở thị trường nước ngoài dành cho sinh viên là ClipClaps. Trong chương trình này, nhà phát hành sẽ trả tiền cho bạn khi bạn thực hiện các hoạt động như phát video, truyện cười, chơi trò chơi hoặc làm những việc khác.

Khi đã thu thập đủ ClapCoin, bạn có thể rút vào tài khoản Paypal và rút về thẻ ngân hàng. Cứ 100.000 ClapCoins sẽ đổi được 1 đô la.

Ola

Ola City (Ola Network) là chương trình kiếm tiền uy tín của năm 2021. Chương trình kiếm tiền của Ola City cho phép người dùng thực hiện các công việc như tải phần mềm đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, thu hẹp liên kết hay thậm chí kiếm lại tiền cho người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến trên các sàn giao dịch Thương mại điện tử.

Ngoài ra, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách tạo hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn phải làm cho mọi người tham gia nhiều hơn, như gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn càng mời nhiều người, bạn càng có nhiều Rất có thể bạn sẽ nhận được hoa hồng mà bạn phải trả từ 5 – 7% tùy theo số lượng thành viên tham gia.

Tóm tắt các chương trình kiếm tiền trực tuyến

Trên đây Sforum đã giới thiệu đến bạn chương trình kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất vào năm 2021. Những ứng dụng này tuy không mang lại nhiều tiền cho bạn nhưng lại rất hữu ích để bạn giải trí mà vẫn kiếm tiền bằng điện thoại. Cảm ơn đã ghé thăm bài viết.

Xem Thêm  Top 12 ứng dụng hỗ trợ ghi chú tiện lợi và phổ biến nhất trên máy tính | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud