06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Top 10 Biti’s Hunter tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam & Nữ) | Dienmaygiadinh

Thương hiệu giày dép thuần Việt của Biti’s được thành lập từ năm 1982 với tên gọi là mô hình giày dép Biti’s. Cho đến nay, nó đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, bao gồm các thị trường lớn như Châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật Bản, v.v. Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này rất đa dạng với hơn 25.000.000 mặt hàng được bán ra thị trường mỗi năm.

Trong thời kỳ hoàng kim của những năm 1990 và 2000, Biti’s được coi là thương hiệu giày dép quốc dân khi được mọi người yêu thích và tin dùng bởi chất lượng và độ bền tuyệt vời. Tuy nhiên, thương hiệu này gần như bị lãng quên khi thị trường giày dép Việt Nam bắt đầu có sự tham gia của các nhà sản xuất nước ngoài như Adidas, Nike, v.v.

Sự xuất hiện của Biti’s Hunter vào năm 2016 được coi là cột mốc, đánh dấu sự trở lại hoành tráng của thương hiệu nội địa này. Biti’s Hunter là dòng sản phẩm Nhắm đến người dùng trẻ năng động Yêu thích trải nghiệm và chuyến đi. Với thiết kế đẹp mắt không thua kém bất kỳ thương hiệu nước ngoài nào. Cải tiến nhiều công nghệ cùng lúc mang lại lợi ích về chi phí Biti’s Hunter xứng đáng là lựa chọn không thể bỏ qua trong tủ giày của bạn.

Xem Thêm  Tai Nghe Pamu Slide Plus | Dienmaygiadinh