06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tổng hợp hình nền Zalo đẹp ngầu mà bạn không nên bỏ qua | Dienmaygiadinh

Hình nền trong cuộc trò chuyện sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và sinh động hơn. Vậy bạn đã chọn được hình nền ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bộ hình nền Zalo cực đẹp và dễ thương dưới đây nhé!

Hình nền Zalo sẽ có tiêu chuẩn riêng về kích thước và định dạng. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Áp phích Zalo trong cuộc trò chuyện có kích thước như thế nào?

Đối với hình nền trong đoạn chat, kích thước của ảnh không có quy chuẩn cụ thể mà sẽ tương ứng với kích thước (độ phân giải) màn hình điện thoại của bạn. Ví dụ: nếu kích thước màn hình điện thoại của bạn là 1080 × 1920 pixel, thì kích thước hình nền tương ứng cũng là 1080 × 1920 pixel.

Cách thay đổi hình nền Zalo đẹp trong cuộc trò chuyện

Đối với chức năng thay đổi hình nền trò chuyện hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện việc này với một lần trò chuyện tại một thời điểm, không thể thay đổi từng phần hình nền. Để thay đổi hình nền trong cuộc hội thoại, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo. Chọn một cuộc trò chuyện Bạn muốn thay đổi hình nền.

Bước 2: Nhấp chuột Biểu tượng tùy chọn Ở góc trên bên phải của cuộc trò chuyện.

Bước 3: Chọn một mục Thay đổi hình nền.

Bước 4: Chọn hình nền trong thư mục, hoặc bạn có thể chọn ảnh khác từ thiết bị bằng cách bấm vào biểu tượng máy ảnh rồi chọn ảnh muốn đặt làm hình nền. Sau đó chọn Đã đạt được.

Bạn có thể chọn thay đổi hình nền cho cả bạn và những người khác trong cuộc trò chuyện hoặc chỉ thay đổi hình nền trên giao diện của bạn.

Tổng hợp những hình nền Zalo đẹp, dễ thương mà bạn nên tham khảo

Bạn có thể tải xuống hình nền ở kích thước đầy đủ Nơi đây

Chấm dứt

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được hình nền Zalo phù hợp với sở thích cá nhân của mình! Chúc bạn trò chuyện sôi nổi và thú vị trên Zalo.

Xem Thêm  Top 4 Cushion Laneige nào tốt nhất được ưa chuộng hiện nay | Dienmaygiadinh