06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tổng hợp game miễn phí trên Steam ngày 07/08/2021 | Dienmaygiadinh

Hãy cùng Sforum tìm danh sách game miễn phí trên Steam vào ngày 7/8/2021 trong bài viết dưới đây.

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)

CS: GO là một trò chơi máy tính chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) của Valve Corporation. Mỗi người chơi sẽ tham gia vào một nhóm khủng bố hoặc chống khủng bố. Cả hai bên sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng như loại bỏ phe đối lập. Trận đấu chỉ kết thúc khi xảy ra một trong ba trường hợp sau: Một đội hoàn thành công việc của mình Hết giờ hoặc một trong hai nhóm bị tiêu diệt.

Kết thúc trò chơi, tất cả người chơi đều nhận được một số tiền thưởng và tất nhiên đội thắng sẽ nhận được nhiều hơn đội thua. Người chơi mua vũ khí và trang bị trước mỗi trận đấu dựa trên số tiền thưởng mà họ kiếm được trong các trận đấu trước đó.

Apex Legends

Apex Legends là game đối kháng cung đình nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi phát hành cho đến nay. Apex Legends nằm ở Titanfall, có sân bay lớn, đường hầm bên trong núi đá khổng lồ, thác nước chảy xiết, căn cứ quân sự hay nơi sinh sống của các loài thực vật kỳ lạ.

Mỗi giải đấu có 60 người chơi được chia thành 20 đội trong tổng số 3 đội. Nhiệm vụ của nhóm là tìm áo giáp, hồi máu, hồi máu để chiến đấu với các nhóm khác. Trận đấu kết thúc khi một đội sống sót.

Kiến sắt

Iron Snout là một trò chơi chiến đấu có nhịp độ nhanh, đầy màu sắc và tàn bạo, trong đó bạn sẽ cứu một con lợn để chống lại bầy sói. Bạn phải điều khiển chú lợn của mình tiếp tục bắn dao để tiêu diệt sói đồng thời phải tránh những chướng ngại vật hay vũ khí từ con sói hung dữ.

RIFT

RIFT là game nhập vai đưa người chơi đến với vùng đất viễn tưởng Telara. Thế giới trong RIFT được xây dựng theo hướng thế giới mở, cho phép người chơi tự do khám phá những vùng đất mới, những hang động kỳ thú theo ý mình. Đến với RIFT, người chơi sẽ bị mắc kẹt trong cuộc chiến giữa các thế lực thù địch.

Ở nơi sâu thẳm và tăm tối nhất của Telara, những con thú dữ đã sinh sôi và phát triển, âm mưu và tích trữ của cải vào thời điểm đó. Tập hợp lực lượng của bạn vào chiến trường và tiêu diệt chúng.

GrandChase

Grand Chase là một game nhập vai hành động với đồ họa lấy cảm hứng từ động vật. Tạo nhân vật của riêng bạn, thành lập đội và khám phá các vùng lãnh thổ rộng lớn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các trận chiến nhóm trong nhiều chế độ PvP khác nhau. Trò chơi cung cấp nhiều loại áo giáp và phụ kiện cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách nổi bật giữa đám đông.

Mua Titan

Shop Titans là một trò chơi nhập vai thú vị. Là một chủ cửa hàng mới phát đạt trong một thành phố bận rộn, đã đến lúc bạn nên xắn tay áo và đi làm. Thiết kế cửa hàng theo ý thích của bạn, chế tác và kinh doanh nhiều mặt hàng như bạn muốn để đạt đến đỉnh cao và chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều nhân vật hơn đến với shop của mình.

Ngoài ra, hãy thu thập và sản xuất thêm vũ khí như kiếm, khiên, ủng, súng và nhiều thứ khác để thu được nhiều lợi nhuận và khách hàng nhất có thể. Tạo một đội anh hùng để giúp bạn chiến đấu và thu thập nguyên liệu cho đồ thủ công.

Thợ săn mạng

Cyber ​​Hunter là một trò chơi battle royale thế giới mở là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố sinh tồn, bắn súng và bắn súng. Cyber ​​Hunter cung cấp một hình thức Battle Royale hoàn toàn mới mà người chơi có thể điều hướng qua bản đồ bằng cách sử dụng droid.

Họ có thể leo tường do cấu trúc giống như nhện và nhiều động tác điên rồ hơn mà người chơi có thể làm, chẳng hạn như lăn từ bên này sang bên kia, và nhiều hơn thế nữa mà họ có thể làm trong trò chơi.

Veridi

Trồng một cây xương rồng nhỏ với các loại xương rồng khác nhau phát triển trong thời gian thực. Viridi là nơi trú ẩn an toàn, nơi bạn có thể trở về bình yên và tĩnh lặng bất cứ khi nào bạn cần. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc chậu dưa chuột này để chúng phát triển khỏe mạnh, tưới đủ nước để chúng cảm thấy “mãn nguyện”.

Giả mạo

Rogue Company là game bắn súng góc nhìn thứ ba hấp dẫn các game thủ đa nền tảng. Người chơi sẽ đóng vai những người lính đánh thuê lành nghề và giàu kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn bí mật. Họ được cử đi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải tham gia vào các trận chiến PvP với những người chơi khác để sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Soul Worker

Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế. Được lựa chọn bởi vị thần cổ đại Rosca SoulWorkers đã xuống để cứu thế giới khỏi bóng tối. SoulWorkers sử dụng những cảm xúc mãnh liệt như trả thù, hỗn loạn và đau khổ để nâng cao khả năng bảo vệ thế giới của chính họ.

Chấm dứt

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được nhiều game hay và thú vị hơn nữa. Nhận trải nghiệm chơi game PC miễn phí trên Steam ngay hôm nay!

Xem Thêm  Top 5 Lăn khử mùi Vichy loại nào tốt nhất được yêu thích | Dienmaygiadinh