Tổng đài chăm sóc khách hàng máy giặt LG và cách tra cứu hạn bảo hành | Dienmaygiadinh

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt LG từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với những mẫu mã đa năng cùng công nghệ và tính năng tiên tiến. Không phải ai sở hữu một chiếc máy giặt LG cũng biết cách tìm kiếm bảo hành sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Hãy cùng Điện máy Thiên Phú tìm hiểu về dòng máy giặt LG giá rẻ này nhé!

Trung tâm liên hệ khách hàng máy giặt LG

Trung tâm liên hệ khách hàng máy giặt LG và cách tìm thời hạn bảo hành

Thương hiệu máy giặt LG được ưa chuộng nhờ sự đa dạng về mẫu mã và phân khúc giá, cùng với sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng LG đã làm tăng thêm sự tin tưởng và lựa chọn của máy giặt LG cho khách hàng.

Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt LG của bạn gặp bất kỳ sự cố hay thắc mắc nào về sản phẩm, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của hãng 1800.1503 để được hỗ trợ thông tin và hỗ trợ tận tình.

Ngoài ra, khi mua và lắp đặt máy giặt tại Điện Máy Thiên Phú, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty hướng dẫn và hỗ trợ tận tình qua hotline 0983666996 để hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy giặt, cũng như các chính sách và các thủ tục. Chế độ bảo hành, đảm bảo thực sự của chiếc máy giặt giá rẻ này.

Cách tìm hiểu thời gian bảo hành của máy giặt LG

Trung tâm liên hệ khách hàng máy giặt LG và cách tìm thời hạn bảo hành

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành / hạn sử dụng của máy giặt LG rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác áp dụng trực tiếp trên sản phẩm để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Cách 1: Gọi trực tiếp đến bảng Tổng đài chăm sóc khách hàng của LG

Là một công ty lớn, Switch luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc máy và gọi đến tổng đài miễn phí 18001503 của LG. Trước khi chuẩn bị thông tin sản phẩm, hãy kiểm tra IMEI và đọc mã để nhân viên vận hành kiểm tra tình trạng bảo trì của sản phẩm.

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo chính xác thời gian bảo trì của các sản phẩm còn lại.

Cách 2: Gửi tin nhắn đến tổng đài 8069

Trung tâm liên hệ khách hàng máy giặt LG và cách tìm thời hạn bảo hành

Ngoài các cuộc gọi trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng SMS. Người viết SMS với Cú pháp: LGBH Và gửi 8069 (lưu ý giá cước 500 đồng / tin nhắn). Sau một thời gian, tổng đài 8069 sẽ gửi cho bạn tin nhắn kết quả.

Cách 3: Gọi Tổng đài chăm sóc khách hàng của Thiên Phú Điền 0983666996.

Khi mua hàng và lắp đặt tại Điện Máy Thiên Phú, bạn có thể gọi điện đến Điện Máy Thiên Phú theo số điện thoại 0983666996 để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Trước đó, bạn hãy kiểm tra số điện thoại khi gia đình mua hàng để nhân viên cung cấp tìm đơn hàng và hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra khi không mua sắm bạn vẫn có thể gọi điện đến số 0983666996 để Điện Máy Thiên Phú chăm sóc khách hàng tư vẫn và giúp đỡ gia đình bạn một cách tốt nhất!

Hi vọng bài viết này của sửa máy giặt Thiên Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức bảo hành và chăm sóc khách hàng của máy giặt LG giá rẻ. Bạn và gia đình sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt LG.

Xem Thêm  Bạn Đã Biết Cách Giặt Giày Bằng Máy Giặt Đúng Chuẩn Chưa? | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud