Thiết bị mạng máy tính | Dienmaygiadinh

Internet 0 lượt xem

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, việc truy cập Internet là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Vậy mạng internet bạn sử dụng hàng ngày đến từ đâu, công cụ nào giúp bạn kết nối. Các bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thiết bị mạng là gì và cách thức hoạt động của nó.

Các thiết bị mạng có những chức năng gì?

Công cụ mạng Được sử dụng để kết nối các thiết bị trong một hoặc nhiều mạng. LAN Cùng với nhau. Mặt khácThiết bị không dây và có dây cũng giúp PC, máy tính xách tay Điện thoại thông minh & Máy tính bảng… Kết nối Internet dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thiết bị hỗ trợ các kết nối internet phổ biến

Thiết bị mở rộng Wi-Fi

Đây là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách truyền dẫn so với nguồn phát wifi ban đầu, đồng thời giúp tốc độ tín hiệu wifi ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bộ mở rộng sóng của các hãng khác nhau như TotoLink. XiaomiTP-Link,…

Xem Thêm  Bộ phát Wifi chuẩn AC750 TP-Link Archer C20 ver 4.0 | Dienmaygiadinh

Công cụ web - Ảnh 1

Bộ phát Wi-Fi

Điểm truy cập

Điểm truy cập (AP) là thiết bị tạo mạng diện tích không dây hoặc mạng WLAN được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hoặc các tòa nhà lớn. Mỗi điểm truy cập là một thiết bị đầu cuối truyền và nhận dữ liệu. Hiện nay, có các nhà cung cấp Access Point nổi tiếng như: TP-Link, TotoLink, D-Link, …

Công cụ mạng - Ảnh 2

Thiết bị dẫn wifi

Bộ định tuyến Wi-Fi, còn được gọi là bộ định tuyến Wi-Fi thân thiện với gia đình, là thiết bị chia sẻ kết nối Internet với máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác trong nhà bằng Wi-Fi, giúp các thiết bị này truy cập Internet để đọc báo. Xem phim. Chơi game và các nhu cầu công việc trực tuyến hàng ngày. Có các nhà cung cấp router wifi nổi tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink, …

Công cụ mạng - Ảnh 3

USB Wi-Fi

USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng USB. Công cụ mạng Giúp thay thế khi card wifi laptop bị hư hoặc có thể giúp máy tính bàn thu được wifi. Các nhà cung cấp USB wifi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link, ..

Công cụ mạng - Ảnh 4

Mạng wifi

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong phạm vi rộng hàng km với nhau. Các điểm truy cập này được kết nối với nhau để cung cấp một mạng các điểm. Truy cập duy nhất và có thể phủ sóng toàn bộ một khu vực cụ thể, dữ liệu được tối ưu hóa để kết nối và ổn định. Ngoài ra, nếu một điểm truy cập gặp sự cố, điểm truy cập kia sẽ tự động điền lưu lượng và thay thế điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

Xem Thêm  Hướng dẫn kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone | Dienmaygiadinh

Công cụ mạng - Ảnh 5

Bộ phát Wi-Fi 3g / 4g di động

Bộ phát Wi-Fi 3g / 4g di động là Công cụ mạng Chỉ cần lắp thẻ SIM là có thể tạo sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, v.v. Chỉ cần bạn nằm trong vùng phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ di động mà bạn đang sử dụng thì thiết bị sẽ tự phát sóng wifi cho bạn. Bạn bè. Một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi di động 3g / 4g bao gồm TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei, …

Công cụ mạng - Ảnh 6

Cáp mạng

Cáp mạng là một loại cáp dùng để truyền tải thông tin, các kết nối hay kết nối Internet giữa các máy tính để tạo thành một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Có hai loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay là cáp đồng và cáp quang.

Công cụ mạng - Ảnh 7

Mua Thiết bị Mạng Thực sự Giá Rẻ tại CellphoneS

Hệ thống cửa hàng điện thoại chuyên cung cấp Công cụ mạng Cũng như phụ kiện thật cho khách hàng. Với sự xuất hiện của điện thoại xách tay, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm và thậm chí còn được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn. Ngoài thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị, phụ kiện với giá tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud