Tai thỏ trên iPhone X là một trong những công nghệ tiên tiến nhất | Dienmaygiadinh

Iphone 0 lượt xem

Dù bạn có thích “notch” trên iPhone X hay không, bạn không thể phủ nhận rằng đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cả giới công nghệ đều phải thừa nhận rằng iPhone X là chiếc smartphone gây tranh cãi nhất của Apple, và phần lớn cuộc thảo luận xoay quanh chức năng Face ID cũng như cụm camera TrueDepth. Dưới đây là một giải pháp để có được màn hình “tràn viền” trên iPhone X của ông lớn đến từ Cupertino.

Thiết kế “tai thỏ” trên iPhone X không gây được thiện cảm với nhiều người, kể cả các lập trình viên. Đối với họ, thiết kế này là một “cơn ác mộng” khi nó đòi hỏi phải nâng cấp ứng dụng để tận dụng hết cả hai phần màn hình ngoài phần “tai thỏ”. Tuy nhiên, nhiều người đã chia sẻ rằng họ đã sử dụng nó và thậm chí rất thích các tính năng của iPhone X.

Thiết kế "Tai thỏ" IPhone X nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều từ dư luận
Thiết kế “tai thỏ” của iPhone X nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Không có gì ngạc nhiên khi Greg Joswiak, phó chủ tịch tiếp thị của Apple, nằm trong danh sách thứ hai. Gần đây, anh ấy đã chia sẻ một số ý tưởng về thiết kế của iPhone X trong một cuộc phỏng vấn.

Với rất nhiều thành phần, notch trên iPhone X là công nghệ có mật độ thành phần lớn nhất mà chúng tôi từng có. “Nó cũng là một trong những công nghệ tiên tiến nhất mà chúng tôi có thể đạt được trong một khu vực nhỏ như vậy.” – Greg Joswiak đã chia sẻ bài đăng của Greg Joswiak.

Phần này được Apple mô tả là "Một trong những công nghệ tiên tiến nhất."
Thiết bị này đã được Apple mô tả là “một trong những công nghệ tiên tiến nhất.”

Thay vì chọn phương án khác, Apple đã chọn thiết kế “tai thỏ” do tính bảo mật và sự phát triển trong tương lai của Face ID. Họ thực sự đánh giá cao điều này, Joswiak nhắc lại. “Hãy quên tất cả những điều bạn đã nghe về ý định đặt cảm biến vân tay ở phía sau của chúng tôi. Chúng tôi quyết định tạo ra công nghệ nhận dạng khuôn mặt theo cách chưa từng có. Điều này rất khó, nhưng chúng tôi không muốn sử dụng công nghệ mà các công ty khác đang sử dụng vì nó có thể bị đánh lừa bởi những bức ảnh..

Không giống như tính năng nhận diện khuôn mặt trên các smartphone khác, Face ID có độ bảo mật cao và khó bị đánh lừa.
Không giống như tính năng nhận diện khuôn mặt trên các smartphone khác, Face ID có độ bảo mật cao và khó bị đánh lừa.

Với những lý do trên, chúng ta có thể tự tin nói rằng thiết kế “notch” sẽ tiếp tục hiện diện trên các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng khẳng định điều tương tự đối với mẫu iPhone 2018, ngay cả iPad cũng có thể được trang bị.

IPhone 2018 dự kiến ​​sẽ tiếp tục "Tai thỏ"
Mẫu iPhone 2018 được cho là sẽ tiếp tục có “tai thỏ”

“Điều quan trọng ở đây là bạn đưa ra một ý tưởng hoàn hảo chứ không phải là người đầu tiên nảy ra ý tưởng. Không đội nào có thể làm được những gì chúng tôi đang làm ”- những lời cuối cùng Greg Joswiak chia sẻ trong cuộc phỏng vấn

Xem Thêm  Ốp lưng iPhone 13 Pro Max Clear Case with MagSafe | Dienmaygiadinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud