Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | Dienmaygiadinh

Máy Giặt 0 lượt xem

Câu ngạn ngữ xưa, “Của cải ăn ở tại đàn ông” quả không sai. Quần áo đắt tiền, dù chất liệu tốt đến đâu, nếu không được chăm sóc cẩn thận, chúng sẽ nhanh chóng bị lão hóa, bạc màu và nhăn nheo. Giặt bằng máy tuy dễ dàng nhưng sẽ khiến quần áo nhanh phai màu hơn. Vì vậy, có một giải pháp giúp bạn vẫn giặt quần áo bằng máy mà vẫn bảo vệ và chăm sóc sợi vải đó chính là túi giặt.

Túi giặt cho máy giặt là gì?

Túi giặt Túi giặt được làm bằng vải lưới mỏng và có các lỗ đủ lớn để cho xà phòng và nước thoát ra ngoài dễ dàng, nhưng cũng đủ nhỏ để ngăn không khí ô nhiễm. Lồng. Nó đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch mà không bị lẫn với những thứ khác trong máy.

Những loại quần áo nào cần một túi giặt?

Bạn có thể sử dụng túi giặt cho máy giặt để bảo vệ các loại quần áo, chúng ta thường sử dụng túi giặt cho các loại quần áo mỏng manh như vải thêu, tua rua, khóa kéo và cúc áo. Áo ngực, tất hoặc quần áo trẻ em giúp ngăn ngừa sự biến dạng của áo cũng như quần do tác dụng của cánh trống.

Lưu ý khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi giặt lưu ý không cho nhiều đồ vào trong túi giặt, vì khi cho nhiều đồ vào túi giặt nếu không phân bổ quần áo khác ra bên ngoài sẽ dẫn đến tình trạng lồng giặt. của máy giặt. Túi giặt bị nghiêng sang một bên, làm hỏng máy giặt. Do đó, bạn cần phân bố đều quần áo trong đồ giặt để tránh tình trạng máy giặt bị trục trặc.

Xem Thêm  Máy giặt 10Kg Samsung Addwash WW10K44G0YW/SV Digital Inverter | Dienmaygiadinh

Một loại túi giặt nhập khẩu từ Hàn Quốc đang có mặt tại Pico sẽ giúp quần áo của bạn dù giặt trong máy cũng không lo bị cũ, hỏng, cũ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud