05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Soundpeats G1 | Giá rẻ, chính hãng, ưu đãi lớn | Dienmaygiadinh


Tai nghe Soundpeas G1 với chất lượng âm thanh tuyệt vời

Âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong chiến đấu trong game. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chơi game chuyên nghiệp, hãy xem ngay Tai nghe trong tai SoundPEATS G1Chắc hẳn bạn đã bị chiếc tai nghe này chinh phục.

Thiết kế chắc chắn, đệm tai mềm và đèn RGB độc đáo

Tai nghe chơi game SoundPEATS G1 có thiết kế chắc chắn và nhẹ. Với thiết kế đầu có thể điều chỉnh nên có thể phù hợp với nhiều kích cỡ đầu. Tai nghe dễ tháo – lắp với hệ thống treo không gây áp lực lên bề mặt đầu.

Thiết kế chắc chắn, đệm tai mềm và đèn RGB độc đáo

Các tấm trên SoundPEATS G1 được hoàn thiện từ da mềm, thông thoáng. Đồng thời, khả năng cách âm cao giúp người dùng thoải mái sử dụng trong nhiều giờ mà không bị ám mùi.

Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe này là đèn RGB nhiều màu sắc giúp tăng cường bầu không khí, đặc biệt là trong các game nhập vai.

Chất lượng âm thanh với trình điều khiển 40mm

ÂM THANH G1. Tai nghe chơi game Chất lượng âm thanh rõ ràng và trung thực với trình điều khiển 40mm để trong chiến đấu người chơi có thể biết rõ phương hướng và khoảng cách của kẻ thù.

Xem Thêm  Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama SHD8955 | Dienmaygiadinh

Chất lượng âm thanh với trình điều khiển 40mm

Kết nối micrô dễ dàng, tương tác dễ dàng

SoundPEATS G1 được trang bị micro đi kèm với chức năng tắt tiếng chuyên nghiệp giúp người dùng giao tiếp dễ dàng. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng để nghe rõ hơn, kể cả trong môi trường ồn ào, mạnh mẽ như phòng họp, nơi công cộng. Người dùng có thể điều khiển trực tiếp việc bật-tắt một cách dễ dàng.

Kết nối micrô dễ dàng, tương tác dễ dàng

Đồng thời là khả năng kết nối jack 3.5mm thông thường giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị như điện thoại, laptop….

Mua tai nghe Real SoundPEATS G1 tại CellphoneS

Tai nghe nhét trong tai SoundPEATS G1 giá rẻ Được thiết kế theo công thái học chất lượng âm thanh cho trải nghiệm âm thanh chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến những chiếc tai nghe chất lượng này, hãy đến với CellphoneS để được trải nghiệm thực tế hoặc đặt hàng online với giá ưu đãi.