06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Sony WH-1000xm4 | Giá rẻ. 1 đổi 1 trong 12 tháng | Dienmaygiadinh


Sony WH-1000XM4 – Một bản nâng cấp nhẹ của WH-1000XM3

Trong thế giới phụ kiện âm thanh nói chung và tai nghe nói riêng, Sony luôn là thương hiệu hàng đầu. Nếu như năm 2018 hãng tung ra thị trường chiếc 1000XM3 được người tiêu dùng đón nhận. Sau đó vào năm 2020 Sony WH-1000XM4 Phụ kiện tai nghe rất đáng để trải nghiệm

Tai nghe Sony có thiết kế giống với sản phẩm trước đó.

Ba tai nghe thế hệ trước trong WH-1000XM đều có thiết kế tương tự nhau. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sony WH-1000XM4 trông giống như những chiếc tai nghe trước đây của tôi. Tai nghe in-ear với thiết kế phần đầu dày hơn một chút, vị trí các nút không thay đổi.

Dù có thiết kế cũ nhưng nhìn tổng thể tai nghe vẫn rất chất, không hề kém cạnh những chiếc tai nghe mới nhất trên thị trường.

Khử tiếng ồn chủ động “Nói chuyện với Trò chuyện” Pro

Sony WH-1000XM4 Được trang bị khả năng giám sát và phân tích thời gian thực. Nhờ đó, tai nghe WH-1000MX4 liên tục phân tích tiếng ồn xung quanh và điều chỉnh độ ồn để mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất.

Xem Thêm  Serum của The Ordinary là gì? 5 sản phẩm bán chạy nhất của hãng | Dienmaygiadinh

Khử tiếng ồn chủ động

Một tính năng thú vị trên Sony WH-1000XM4 là tính năng “Talk to Chat” được cải tiến. Tính năng này tương tự như Trợ lý ảo Siri hoặc Trợ lý Google, cho phép bạn chuyển sang điều khiển bằng giọng nói thay vì sử dụng các nút đặc biệt.

>>> Xem thêm Tai nghe Sony WH-1000XM5 mới nhất giá hợp lý tại CellphoneS.

Kết nối không dây Bluetooth v5

Các tính năng khác được đề cập ở trên 1000XM4 Trong đó sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth v5 (cập nhật từ v4.2) cho phạm vi kết nối lên đến 10 mét. Cổng sạc cũng đã được chuyển thành cổng USB-C thông thường. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ kết nối đa điểm, cho phép kết nối cùng lúc hai thiết bị.

Tiêu thụ điện năng thấp, thời lượng pin 40 giờ.

Với Sony WH-1000XM4, Sony đã thực hiện việc chuyển đổi sang sử dụng chip MediaTek, nhờ đó giảm tiêu thụ điện năng cho thời lượng sử dụng pin lâu hơn và thời lượng pin tốt hơn. Đặc biệt, nó chỉ tiêu thụ 2V, thấp hơn 8V của WH-1000XM3. Ngoài ra, bản cập nhật lên Bluetooth v5 giúp tai nghe Sony giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 75%. Có được nó nhờ tiêu chuẩn Bluetooth 5.0 Cho kết nối không dây tốt trong khoảng cách xa.

Tiêu thụ điện năng thấp, thời lượng pin 40 giờ.

Về thời lượng sử dụng, nó tốt hơn 4 giờ so với người tiền nhiệm. Có nghĩa là Sony WH-1000XM4 cung cấp tới 40 giờ sử dụng với NC, một con số ấn tượng. Nếu nghe ở 75dB với mức khử tiếng ồn cao nhất, tai nghe cho thời gian nghe liên tục lên đến 24 giờ. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị chức năng sạc nhanh, chỉ cần sạc 10 phút là có thể chơi nhạc lên đến 5 giờ.

Xem Thêm  Top 17 khách sạn Phú Quốc với trải nghiệm đỉnh nhất | Dienmaygiadinh

Mua Tai nghe nhét trong tai Sony WH-1000XM4 thật với giá rẻ nhất hiện nay trên Điện thoại di động

Sony là một tên tuổi lớn trong thế giới phụ kiện âm thanh nên không chỉ sản phẩm này có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà các sản phẩm khác của Sony đều mang đến trải nghiệm hoàn hảo. Hiện nay Sony WH-1000XM4 thật Được bán chính thức tại các cửa hàng điện thoại di động, các đại lý bán lẻ đồ công nghệ tại Hà Nội và TP. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tai nghe Sony chất lượng này thì còn chần chừ gì mà không đến ngay CellphoneS để trải nghiệm ngay.