06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Sony WF-C500 | Giá rẻ, chất lượng, ưu đãi tốt | Dienmaygiadinh


Tai nghe Sony WF-C500 – Chất lượng âm thanh tuyệt vời trong tầm giá này.

Sony luôn mang đến những chiếc tai nghe chất lượng hàng đầu thế giới. Và các sản phẩm Tai nghe nhét trong không dây Sony WF-C500 Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng khử tiếng ồn ANC và khả năng chống nước IPX4, đây là chiếc tai nghe không dây hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và chống nước.

Sony WF-C500 được thiết kế cho phong cách sống năng động cá nhân của bạn. Cả hai tai nghe in-ear Sony WF-C500 đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và nhẹ giúp bạn dễ dàng đeo và di chuyển. Các tùy chọn màu sắc mang lại nét riêng cho tai nghe.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và chống nước.

Toàn bộ thân tai nghe in-ear Sony WF-C500 được hoàn thiện chắc chắn với hai đầu silicon giúp tạo cảm giác bóng bẩy, lâu dài khi đeo khi chơi thể thao. Đặc biệt, tai nghe an toàn hơn do có khả năng chống nước IPX4, thích hợp khi tập thể dục và di chuyển dưới trời mưa trong thời gian ngắn.

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi CPU quá tải 99%, 100% đơn giản và hiệu quả | Dienmaygiadinh

Chất lượng âm thanh sống động, khử tiếng ồn ANC, thời lượng pin tốt.

Tuy nhỏ nhưng tai nghe WF-C500 vẫn mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời, được thiết kế riêng để có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Kèm theo đó là chức năng Chống ồn chủ động (ANC) giúp bạn tận hưởng âm thanh mà không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Sony WF-C500 Kết nối Bluetooth mạnh mẽ và tương thích với các thiết bị Android, iOS và Windows.

Chất lượng âm thanh sống động, khử tiếng ồn ANC, thời lượng pin tốt.

Mỗi phần của tai nghe in-ear Sony WF-C500 cho thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ, một con số ấn tượng đối với tai nghe không dây tầm trung. Ngoài ra, ốp lưng Sony WF-C500 còn đóng vai trò như một cục sạc lên đến 20 giờ, giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu Tai nghe nhét trong Sony WF-C500 giá rẻ và chất lượng cao tại CellphoneS

Sony WF-C500, sử dụng pin, chống nước và chất lượng âm thanh tuyệt vời – sẽ là một chiếc tai nghe TWS hấp dẫn trong tầm giá. Và bây giờ bạn sẽ có nó trong tay Sony WF-C500 thực Với mức giá hấp dẫn khi đặt mua sản phẩm trên CellphoneS.