06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Sony WF-1000XM4 | Giá rẻ, thu cũ đổi mới tốt | Dienmaygiadinh


Tai nghe Sony WF-1000XM4 – Xứng danh Vua tai nghe

Nói đến tai nghe thì không thể không nhắc đến tai nghe Sony. Tên Sony WF-1000XM4 Đã được đề cập rất nhiều trên các báo. Bạn muốn biết chiếc tai nghe không dây này có gì đặc biệt?

Chức năng giảm tiếng ồn trình điều khiển tối đa 6mm

Tai nghe nhét trong Sony WF-1000XM4 Gây ấn tượng với người dùng với khả năng khử tiếng ồn hiệu quả nhất do thương hiệu Sony tạo ra. Tất cả là nhờ bộ vi xử lý V1 kết hợp với công nghệ cảm biến tiếng ồn kép giúp ghi lại tiếng ồn xung quanh. Sau đó, kết hợp với thuật toán mới của công ty, nó sẽ tạo ra khả năng chống âm thanh tương ứng với các môi trường khác nhau.

Tai nghe nhét trong Sony WF-1000XM4

Để có được âm thanh tốt nhất, Sony đã trang bị cho sản phẩm này một driver 6mm mạnh mẽ giúp kiểm soát hoàn hảo âm trầm và tái tạo không gian âm thanh sôi động trên dải tần 20 Hz – 20.000 Hz (tần số chuẩn 44,1 kHz).

>>> Tham khảo thêm: Tai nghe in-ear Sony WF-1000XM5 mới nhất rất đáng đồng tiền.

Xem Thêm  Tuesday là gì? Cách nhận biết tuesday chính hiệu qua những điều gì | Dienmaygiadinh

Tích hợp công nghệ hiện đại: Edge-AI, DSEE ExtremeTM Tăng cường âm thanh

Với trí thông minh nhân tạo tự phát triển được gọi là Edge-AI, nó mang lại nhiều khả năng sử dụng dễ dàng hơn Tai nghe trong tai WF-1000XM4. Giờ đây, bạn không phải dùng tay chạm vào tai nghe để bỏ qua hoặc tạm dừng mà thay vào đó là giọng nói để ghi lại lời Đặt hàng cho tai nghe.

Tai nghe nhét trong Sony WF-1000XM4

Không dừng lại ở đó, tính năng DSEE Extreme với cải tiến âm thanh kỹ thuật số cho phép thay đổi kích thước các tập tin nhạc nén kỹ thuật số theo thời gian thực. Nhờ đó, nó nhận dạng thiết bị hoặc loại nhạc giúp khôi phục âm thanh tần số cao bị mất trong quá trình nén, cho phép trải nghiệm âm thanh phong phú và trọn vẹn hơn.

Mua Tai nghe Sony WF-1000XM4 Giá rẻ ngay tại CellphoneS

Muốn có âm thanh thực với cơ chế công nghệ hiện đại Sony WF-1000XM4 thực Chắc chắn sẽ làm rất tốt trong việc loại bỏ tiếng ồn, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh dư thừa nào bên ngoài. Sản phẩm đang được bán tại cửa hàng ĐTDĐ với mức giá hợp lý để rinh về cho mình nhé.