06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Sennheiser IE 60 | Dienmaygiadinh


Tai nghe Sennheiser IE 60 – Nghe hay đấy

Nếu bạn cần tai nghe có dây chất lượng với thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng thì đừng bỏ qua. Tai nghe nhét trong tai Sennheiser IE 60. Không chỉ đơn thuần là những chiếc tai nghe không dây trên thị trường, đây là một thiết bị rất đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Trình điều khiển Tần số động 10Hz đến 18.000Hz

Tai nghe Sennheiser IE 60 được trang bị một loạt các trình điều khiển Động mang lại âm thanh chất lượng cao. Đặc biệt, tai nghe rất chắc chắn để cảm nhận âm trầm mạnh và sâu nhất. Phù hợp với những bản nhạc rock đầy ma mị và cuồng nhiệt.

Trình điều khiển Tần số động 10Hz đến 18.000Hz

Tai nghe Sennheiser IE 60 có tần số đáp ứng trong khoảng từ 10Hz đến 18.000Hz. Do đó, độ méo hoặc biến dạng luôn được giữ ở mức tối thiểu. Ngoài ra, tai nghe vẫn hiển thị chi tiết bản nhạc khi bạn chỉnh âm lượng ở mức cao nhất.

Thiết kế tai trong tốt, chiều dài kết nối 1,2m

Tai nghe Sennheiser IE 60 được thiết kế với kiểu dáng bên trong giúp ôm sát tai người dùng mà không bị lỏng trong quá trình vận động. Ngoài ra, thiết kế này còn mang đến khả năng lọc âm tốt hơn các thiết kế khác.

Xem Thêm  OnePlus Buds Pro ra mắt: Chống ồn chủ động, pin 7 giờ, có sạc nhanh, giá 149 USD | Dienmaygiadinh

Thiết kế tai trong tốt, chiều dài kết nối 1,2m

Ngoài ra, tai nghe Sennheiser IE 60 có chiều dài kết nối tiêu chuẩn là 1,2 mét. Nhờ đó, người dùng có thể để nghiêng và mang theo khi tập luyện.

Mua Tai nghe In-Ear Sennheiser IE 60 Chính hãng tại CellphoneS

Bạn cần có tai nghe để có âm lượng lớn. Tai nghe nhét trong tai Sennheiser IE 60 Sẽ hoàn thành tốt vai trò này. Sản phẩm đang được bán tại CellphoneS với mức giá phải chăng và được bảo hành 12 tháng không giới hạn.