06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Sennheiser CX True Wireless | Dienmaygiadinh


Tai nghe nhét trong không dây Sennheiser CX

Vào năm 2020, chúng ta đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của tai nghe không dây. Nhiều đại gia trong ngành công nghệ cũng đang cạnh tranh để tìm chỗ đứng. Ngoại trừ Sennheiser – công ty trước đó đã lên kế hoạch phát hành tai nghe không dây. Cực khoái, công ty bắt đầu “đứa con” Tai nghe không dây Sennheiser CX.

Thiết kế giống như một chiếc rương, nhiều tính năng.

Tai nghe in-ear không dây Sennheiser CX gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế giống như chiếc rương, khiến họ muốn mở nắp như một cách để giải tỏa cơn khát giải trí. Điểm mới nằm ở thiết kế căn hộ, với thiết kế phẳng đi kèm logo Sennheiser nhận diện tên thương hiệu. Đồng thời, được làm bằng chất liệu thô nên người dùng dễ dàng đi lại.

Tai nghe không dây Sennheiser CX.

Tai nghe không dây Sennheiser CX cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước có tên IPX4. Mặc dù chúng không có khả năng bảo vệ an ninh như trên điện thoại thông minh, nhưng chúng cũng đủ để bảo vệ tai nghe khỏi những nguy hiểm từ các yếu tố như mưa, bụi bẩn và mồ hôi.

Xem Thêm  Top 15 Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất | Dienmaygiadinh

Trải nghiệm các nốt trầm sâu suốt cả ngày

Sennheiser CX sở hữu công nghệ độc quyền mang tên True Response, với các thuật toán tự động điều chỉnh giữa các tần số âm thanh và mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo phù hợp với từng kiểu phát. Ngoài ra, trên driver của tai nghe có cài đặt sẵn để mang đến dải âm trầm sâu lắng sẽ phù hợp nhất với những ca khúc ballad đầy cảm xúc.

Tai nghe không dây Sennheiser CX.

Mỗi tai nghe và bộ sạc đều được trang bị pin bên trong để giữ cho tai nghe hoạt động và tránh hết pin. Với tổng dung lượng pin lên đến 27 giờ khi sạc bằng bộ sạc và lên đến 9 giờ trên mỗi tai nghe.

Mua ngay Tai nghe không dây Sennheiser CX Chính hãng tại CellphoneS

Điểm nổi bật của tai nghe không dây Sennheiser CX có làm bạn ấn tượng không? Mô tả thôi chưa đủ, hãy tự mình cảm nhận bằng cách đến cửa hàng CellphoneS để trải nghiệm ngay sản phẩm.