05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Rog Cetra Chính Hãng, giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng | Dienmaygiadinh


Tai nghe In-Ear Real Rog Cetra: Tai nghe đa chức năng với USB Loại C

Với nhu cầu giải trí của người tiêu dùng trên thị trường ngày càng đa dạng và nhanh nhạy hơn. Để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về âm thanh giải trí và khả năng khử tiếng ồn chủ động, tai nghe Asus đã ra mắt Tai nghe In-Ear Real Rog Cetra Với nhiều chức năng, công nghệ hàng đầu.

Tai nghe chống ồn chủ động với màn hình loa 10mm cho âm thanh rõ ràng

Thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa giúp chiếc tai nghe này có trọng lượng nhẹ. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo những chiếc tai nghe này trên tai. Đồng thời, chúng có chức năng khử tiếng ồn chủ động với công nghệ này, giúp bạn bình tĩnh hơn khi chơi game và nghe nhạc.

Màn loa của chiếc tai nghe này lên tới 10mm cho loa lớn hơn. Giúp tông màu đa dạng và ngon hơn so với các tai nghe cùng cấp trên thị trường. Đặc biệt, âm trầm được tái tạo một cách mạnh mẽ và mềm mại hơn, không quá dồn dập và nặng nề.

Xem Thêm  Swift/BIC code là gì? Danh sách swift code tất cả ngân hàng Việt Nam | Dienmaygiadinh

Chế độ thuận tiện với cổng USB-C Kết nối tiêu chuẩn trong tương lai

Chức năng môi trường xung quanh trên tai nghe chơi game này, khi được bật, cho phép micrô trên tai nghe thu âm thanh bên ngoài vào tai nghe. Cho phép bạn nghe được âm thanh bên ngoài khi cần nghe mà không cần phải tháo tai nghe. Thuận tiện và thuận tiện cho những khách hàng luôn đeo tai nghe.

Chế độ môi trường dễ dàng và kết nối USB-C tiêu chuẩn trong tương lai

Chuẩn kết nối trên chiếc tai nghe này là chuẩn USB-C hiện đại. Chúng không chỉ dành cho điện thoại mà còn rất nhiều sản phẩm điện tử khác như máy tính xách tay, máy tính bảng. Chúng giúp bạn cung cấp giọng nói tốt hơn và tiếp cận nhiều công nghệ mới nhanh hơn với chuẩn kết nối này.

Cụm phím chậm và dễ dàng hỗ trợ nhạc Hi-Res

Cụm phím được trang bị lớp phủ cao su hỗ trợ việc cầm nắm và cảm ứng mượt mà hơn. Chúng cũng có độ linh hoạt cao, giúp cho thủ thuật phản hồi nhanh hơn và rõ ràng hơn.

Cụm phím chậm và dễ dàng hỗ trợ nhạc Hi-Res

Được trang bị màn loa 10mm, đôi tai nghe này còn giúp giải mã và hiển thị âm thanh Hi-Res trung thực và ngon như những chiếc loa chuyên nghiệp.

Hộp đi kèm giúp bạn dễ dàng di chuyển với các phím khác nhau.

Đi kèm trong hộp là hộp đựng tai nghe giúp bạn linh hoạt hơn trong việc di chuyển và cất giữ chiếc tai nghe này bên mình.

Xem Thêm  Top 10 cọ trang điểm chuyên nghiệp năm 2022 | Dienmaygiadinh

Hộp đi kèm giúp bạn dễ dàng di chuyển với các phím khác nhau.

Một bộ phím tai nghe cũng được Asus cung cấp, từ size S đến size L để người dùng dễ dàng lựa chọn, kèm theo đó là bộ móc tai nghe đảm bảo độ chính xác khi người dùng đeo tai nghe vào tai.

Sở hữu ngay tai nghe Rog Cetra thậtChất lượng cao tại CellphoneS

Để có thể sở hữu tai nghe chống ồn chủ động của Asus: Tai nghe In-Ear Real Rog Cetra Sau đây mời bạn đến CellphoneS để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn và tự mình trải nghiệm chiếc tai nghe này.