05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Rog Cetra 2 Core | Dienmaygiadinh


Tai nghe ROG Cetra II Core – Trải nghiệm thoải mái, chất lượng âm thanh vượt trội

Được thiết kế với chất lượng âm thanh tốt và kiểu dáng thoải mái trong tai, Tai nghe in-ear ROG Cetra II Core Là mẫu tai nghe thực sự dành cho các game thủ để chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Tích hợp trong tai với tai nghe siêu nhẹ, đầu nối nghiêng 90 độ để dễ dàng cầm nắm

Tai nghe in-ear ROG Cetra II Core là thiết kế nổi tiếng của ROG với màu đen đậm. Chụp tai và nút bịt tai được làm bằng hợp chất cao su-silicone mang lại sự mềm mại và thoải mái lâu dài.

Thiết kế cạnh hơi nhô ra cũng giúp ROG Cetra II Core gần với tai người chơi để bảo vệ âm thanh tuyệt vời. Vỏ được làm bằng nhôm nguyên khối với logo ROG đẹp mắt siêu bền và chống xước.

Tai nghe in-ear ROG Cetra II Core

Để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên điện thoại thông minh, ROG Cetra II Core có đầu nối 3,5mm được thiết kế ở góc 90 độ. Thiết kế này sẽ giúp game thủ thoải mái chơi game không dây, tăng sự thoải mái khi chiến đấu.

Xem Thêm  Top 10 Toner Cho Da Nhạy Cảm Tốt Được Bán Chạy Nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

Trình điều khiển ASUS độc quyền cho âm thanh chơi game nâng cao

Chất lượng âm thanh chính xác là những gì ASUS muốn mang đến cho game thủ thông qua ROG Cetra II Core. Cặp tai nghe này được trang bị trình điều khiển ASUS Essence độc ​​quyền với lõi LSR tinh vi sẽ tạo ra sự cân bằng tốt giữa âm thanh vòm và âm trầm mạnh nhất. Bạn sẽ cảm nhận được tốc độ của trò chơi thông qua chất lượng âm thanh từ ROG II Cetra Core.

Tai nghe in-ear ROG Cetra II Core

ROG Cetra II Core không chỉ tương thích với điện thoại có giắc cắm tai nghe 3,5 mm mà còn với các nền tảng chơi game như PlayStation, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X / S, PC, máy tính xách tay và máy Mac. Game thủ có thể phát hành các trò chơi âm thanh mới nhất trên nhiều nền tảng khác nhau.

Sở hữu ngay tai nghe ROG Cetra II Core Black thật với giá ưu đãi trên các hệ thống di động

Để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game, một cặp tai nghe thông thường là không đủ. Bạn sẽ cần tai nghe in-ear ROG Cetra II Core – với thiết kế nhẹ và âm thanh lớn. Hiện tại, tai nghe ROG Cetra II Core thật đã có mặt trên CellphoneS trên toàn địa bàn Hà Nội và TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến ngay cửa hàng điện thoại xách tay gần nhất và trải nghiệm sản phẩm cũng như trở thành chủ nhân của sản phẩm với mức giá hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Xem Thêm  Chả khác gì OnePlus 7 Pro | Dienmaygiadinh