06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Redmi Airdots 3 pro | Dienmaygiadinh


Tai nghe không dây Redmi Airdots 3 Pro – Nâng cấp AirDots 3

Tại sự kiện ra mắt Redmi Note 10 5G và Note 10 Pro 5G, Xiaomi đã trình làng tai nghe không dây mới có tên là Redmi AirDots 3 Pro. Tai nghe Redmi AirDots 3 Pro là bản nâng cấp của Redmi AirDots 3 đã được ra mắt gần đây.

Vỏ sạc mờ thiết kế đèn LED để thông báo trạng thái sạc

Redmi AirDots 3 Pro được thiết kế hoàn toàn khác với Redmi AirDots 3. Tai nghe Redmi AirDots 3 Pro có hộp đựng chống bám vân tay. Trên hộp sạc có đèn LED giúp cảnh báo tình trạng pin. Tai nghe sẽ có hai màu là trắng và đen để người dùng lựa chọn.

Vỏ sạc mờ thiết kế đèn LED để thông báo trạng thái sạc

Âm thanh chất lượng với trình điều khiển 9mm, 3 micrô

Tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng với trình điều khiển có kích thước lên đến 9mm. Trong khi đó, có 3 micrô tắt tiếng hoạt động ANC để dễ dàng đàm thoại. Đặc biệt, Redmi AirDots 3 Pro có độ ồn lên tới 35dB.

Âm thanh chất lượng với trình điều khiển 9mm, 3 micrô

Redmi AirDots 3 Pro được trang bị kết nối không dây Bluetooth 5.2 giúp người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 12 Pro 256GB VN/A Pacific Blue | Dienmaygiadinh

>>> Xem thêm: Tai nghe in-ear xiaomi Redmi Buds 3 mcuws giá bình dân mới nhất tại Cellphones.

Pin 35mAh kéo dài nhiều giờ

Về thời gian hoạt động, Redmi AirDots 3 Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 35 mAh ở cạnh tai nghe. Khả năng cung cấp nhiều giờ sử dụng. Ngoài ra, ốp lưng còn hỗ trợ thêm 470 mAh với khả năng sạc không dây Qi.

Pin 35mAh kéo dài nhiều giờ

Mua ngay tại Redmi AirDots 3 Pro Real với giá chiết khấu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây giá rẻ với chất lượng âm thanh ổn định. Vậy hãy đến CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay tai nghe Redmi AirDots 3 Pro với giá ưu đãi.