06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe PowerBeats Pro | Giá rẻ, 1 đổi 1 trong 30 ngày | Dienmaygiadinh


PowerBeats Pro – Tai nghe không dây với thời lượng pin và chất lượng âm thanh ấn tượng

Ngoài dòng Airpods cá nhân hóa, Apple cũng trình làng tai nghe Bluetooth mới mang tên PowerBeats Pro. Chắc chắn rằng nếu bạn là một tín đồ của “quả táo khuyết” hay một tín đồ mê âm thanh thì tai nghe Bluetooth PowerBeat Pro sẽ là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Làm chủ thiết kế đẹp và nhỏ gọn

So với sự đơn giản của tai nghe Airpods PowerBeats Pro Trông hiện đại và khỏe khoắn hơn, ám chỉ những người dùng thích vận động khi tai nghe được làm để che tai, chi tiết này rất hữu ích cho những ai sử dụng trong môi trường hoạt động nhiều. Nhìn từ nhiều góc độ, sản phẩm của Apple trông rất hiện đại khi kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng truyền thống của Beats và sự hiện đại của tai nghe True Wireless.

Theo Apple, sản phẩm được đơn giản hóa khi trọng lượng giảm 17% và thể tích bên trong giảm 23%. Chắc chắn đây là những con số biết nói khi Tai nghe Powerbeats Pro Nhẹ hơn. Các loa trong mỗi thiết bị đeo được đặt hơi xa trục thân của tai nghe, cùng với nút tai bằng silicon mềm giúp mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Xem Thêm  BATTLEGROUNDS Sẽ Hoàn Toàn Miễn Phí Từ 12/01/2022 Sforum | Dienmaygiadinh

Chip Apple H1 mạnh mẽ

PowerBeats Pro vừa là chiếc tai nghe Beats thứ hai trên thế giới sở hữu chip H1 của Apple. Điều này được thể hiện rõ khi hai công ty về chung một nhà và điều này hứa hẹn rằng các tính năng và kết nối có sẵn trên Airpods 2 sẽ xuất hiện trên Airpods 2. PowerBeats Pro.

Chip Apple H1 mạnh mẽ

Sản phẩm này sẽ có kết nối Bluetooth ổn định hơn, thời gian đàm thoại nhiều hơn 50% so với các tai nghe cùng tầm giá. Con chip H1 sẽ giúp người dùng có thể chạy trợ lý ảo của Apple thông qua giọng nói “Hey Siri”. Tuy nhiên, một điểm khác biệt với AirPods 2 là tai nghe in-ear. PowerBeats Pro Sẽ được trang bị phím vật lý để điều chỉnh âm lượng cũng như nhận cuộc gọi đến.

Chất lượng âm thanh và thời lượng pin lên đến 9 giờ.

Beats tự tin mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới cho người dùng trên thiết bị. PowerBeats Pro Thiết kế mới của tôi bên trong tai nghe cho phép nhiều lực đẩy hơn mà không gặp khó khăn qua buồng âm thanh, cho phép ít biến dạng hơn và các lỗ thông khí đều ở mặt sau tai nghe để giảm áp lực tay và âm thanh cân bằng hơn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và tuổi thọ pin

Hầu hết các tai nghe không dây đều có vấn đề về dung lượng pin luôn được người dùng quan tâm. Apple tuyên bố rằng tai nghe PowerBeats Pro Có thể hoạt động 9 giờ liên tục cho các hoạt động như nghe điện thoại, thưởng thức âm nhạc. Hộp PowerBeats Pro sẽ không thể sạc không dây như AirPods 2 và bạn sẽ cần sử dụng cáp Lightning ở mặt sau của hộp.

Xem Thêm  Top 6 Tinh dầu tràm loại nào tốt nhất được tin dùng hiện nay | Dienmaygiadinh

Mua tai nghe Bluetooth PowerBeats Pro với giá phải chăng nhất trên điện thoại di động của bạn.

Sở hữu những chiếc tai nghe chất lượng là điều mà những người đam mê công nghệ luôn mong muốn. Hiện tại CellphoneS đang có mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm. Tai nghe PowerBeats Pro Từ Apple, cùng với thời gian bảo hành lâu dài kể từ khi bạn mua sản phẩm.