05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe nhét tai bluetooth i.value BT008 chính hãng, giá rẻ | Dienmaygiadinh

Thiết kế nhỏ gọn của micro kết hợp với cơ chế nhét tai giúp tai nghe i.value BT008 có thể tăng thêm sức mạnh cho kết nối không dây Bluetooth, từ đó giúp người dùng hiệu quả hơn khi chạy hoặc chơi thể thao, tránh gây cảm giác khó chịu khi vướng víu.

Kiểu dáng thể thao tiện lợi 1. vòng đeo cổ

Kiểu dáng thể thao với vòng cổ thoải mái

Điểm nổi bật của chiếc tai nghe Bluetooth i.value BT008 mà bạn đang theo dõi nằm ở thiết kế tinh tế với dây đeo giúp người dùng có thể dễ dàng vận động khi sử dụng, thích hợp nhất để bạn nghe nhạc khi tập thể dục. Tai nghe có trọng lượng nhẹ và cao su giúp tránh bị mỏi hoặc khó chịu khi trải nghiệm lâu dài.

i.value BT008 1 Tai nghe Bluetooth In-Ear

Hỗ trợ nói, nghe nhạc và xem phim hiệu quả

i.value đã khéo léo thiết lập phím tăng giảm âm lượng và micro trên cáp BT008 để người sở hữu tai nghe có thể dễ dàng nhận cuộc gọi và đàm thoại khi đang nghe nhạc hoặc điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng mà không cần chạm vào thiết bị phát.

Kết nối Bluetooth từ khoảng cách 10 mét 1

Kết nối Bluetooth từ 10 mét

I.value BT008 được nhà sản xuất tích hợp cơ chế kết nối từ xa không dây thông qua công nghệ Bluetooth cho phép bạn đeo chiếc tai nghe này một cách thoải mái và trải nghiệm âm nhạc dù ở khoảng cách 10 mét so với thiết bị phát mà không bị gián đoạn hay gián đoạn kết nối. Sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng tương tác không dây với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth ngày nay như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Xem Thêm  Thẻ nhớ SanDisk Class 10 64GB 100MB/s | Dienmaygiadinh

Cơ chế tương tác linh hoạt cùng thiết kế sang trọng và tiện lợi cho phép người sở hữu i.value BT008 dễ dàng sửa đổi cách sử dụng tai nghe sao cho phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

Hỗ trợ hiệu quả việc nói, nghe nhạc và xem phim 1

Thời lượng pin tuyệt vời cho trải nghiệm lâu dài

Viên pin 110 mAh sẽ cung cấp năng lượng hoạt động cho i.value BT008 trong nhiều giờ liên tục. Theo dữ liệu do i.value công bố, chỉ mất 2 giờ để sạc đầy BT008, nhưng sau khi đủ nguồn, tai nghe có thời gian chờ lên đến 200 giờ (hơn 8 ngày) khi không sử dụng. Sử dụng. Lợi ích này đặc biệt cần thiết nếu bạn mang theo tai nghe để trải nghiệm những chuyến du lịch đường dài.

Thời lượng pin tuyệt vời cho trải nghiệm lâu dài 1

Âm thanh to hay hơn các đối thủ trong tầm giá

Ngoài việc đảm bảo cảm giác đeo thoải mái, i.value BT008 còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với bạn khi mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho những ai có gu âm nhạc sôi động và thích vận động thể thao hiệu quả.

Âm trầm mạnh mẽ và chắc chắn của BT008 đi kèm với thiết kế chống ồn cho phép bạn đắm mình trong thế giới âm thanh độc lập, tốt hơn bất kỳ model nào có cùng mức giá trên thị trường.