06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Marshall Motif ANC | Dienmaygiadinh


Tai nghe chống ồn Marshall Motif Anc – Trải nghiệm âm thanh chất lượng

Marshall là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng với mô hình chủ đạo là tai nghe không dây Marshall Motif Anc. Tai nghe in-ear với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế nhỏ gọn chống nước IPX5

Marshall Motif ANC Thiết kế nhỏ gọn với ba cỡ tai nghe giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Tai nghe được trang bị công nghệ chống nước IPX5 nên người dùng có thể sử dụng ngay cả khi đang tập thể dục.

Thiết kế nhỏ gọn chống nước IPX5

Tai nghe được trang bị điều khiển cảm ứng để người dùng dễ dàng điều khiển danh bạ, gọi điện mà không cần đến điện thoại.

Khử tiếng ồn hiệu quả với pin dung lượng lớn

Tai nghe nhét trong Marshall Motif ANC với công nghệ âm thanh đặc trưng Với công nghệ Motif ANC, tai nghe loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn.

Khử tiếng ồn hiệu quả với pin dung lượng lớn

Marshall Motif ANC cũng được trang bị pin dung lượng lớn cho phép tai nghe chạy nhiều giờ chỉ với một lần sạc. Đặc biệt khi bao gồm cả hộp sạc, máy cho tổng thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị công nghệ sạc không dây tiện lợi.

Xem Thêm  Top 10 Nước Hoa Hương Hoa Hồng thơm tốt nhất hiện nay (Le Labo, Dior, Tomford) | Dienmaygiadinh

Mua Tai nghe nhét trong tai Marshall Motif ANC giá rẻ và chất lượng cao tại CellphoneS

Chiếc tai nghe in-ear Marshall với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng âm thanh cực tốt này sẽ là một phụ kiện âm thanh mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay Real Marshall Motif ANC Sản phẩm này đang được bán tại CellphoneS với mức giá chiết khấu.