05/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Marshall Mode 2 (II) | Dienmaygiadinh


Marshall Mode II – Tai nghe nhỏ với chất lượng âm thanh ấn tượng

Là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng, Marshall không chỉ cho ra mắt những mẫu loa chất lượng cao mà còn nổi bật với phụ kiện tai nghe. Tai nghe nhét trong tai Marshall Mode II Là mẫu tai nghe không dây mini mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Tai nghe Marshall Mode 3 mới mở bán trên toàn quốc.

Thiết kế tiện dụng hỗ trợ IPX5. Không thấm nước.

Tai nghe nhét tai không dây Marshall Mode II được thiết kế tiện lợi để người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây khó chịu. Ngoài ra, tai nghe còn được bán kèm 4 đầu tip khác nhau cho từng cỡ tai.

Thiết kế tiện dụng hỗ trợ IPX5.  Không thấm nước.

Marshall Mode 2 cũng được trang bị công nghệ chống nước IPX5 giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe trong nhiều môi trường khác nhau. Giắc cắm tai nghe cũng có khả năng chống thấm nước với công nghệ IPX4.

Thiết kế tiện dụng hỗ trợ IPX5.  Không thấm nước.

Pin lớn kéo dài 25 giờ.

Chế độ Marshall II Với pin lớn, có thể chơi nhạc không dây lên đến 5 giờ. Ngoài ra, dung lượng pin của máy sạc pin cung cấp thêm 4 lần sạc đầy. Điều này có nghĩa là tai nghe nghe nhạc lên đến 25 giờ, bao gồm cả hộp sạc.

Xem Thêm  Window Defender là gì? Có lợi ích gì trong quá trình sử dụng? | Dienmaygiadinh

Pin lớn kéo dài 25 giờ.

Ngoài ra, hộp sạc tai nghe còn được trang bị đèn LED chiếu sáng giúp người dùng nhận biết tình trạng pin còn lại và đưa ra quyết định sạc đúng lúc, đặc biệt là khi sẵn sàng lên đường.

Hỗ trợ chất lượng âm thanh 5.1. Kết nối Bluetooth

Tai nghe Marshall Mode II mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh như sấm. Nhờ công nghệ Bluetooth, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh không dây, nhưng vẫn có chất lượng âm thanh ấn tượng với âm trung và âm tam giác tự nhiên.

Pin lớn kéo dài 25 giờ.

Chế độ II hỗ trợ các thao tác chạm, người dùng có thể điều khiển chỉ bằng một lần chạm. Chạm vào tai phải để điều khiển cài đặt và phát lại Chạm vào cả hai tai để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

Mua Tai nghe không dây Marshall Mode II giá rẻ và chất lượng cao tại CellphoneS

Tai nghe in-ear với thiết kế nhỏ nhắn, dung lượng pin lớn và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến phụ kiện âm thanh chất lượng này, hãy đến với CellphoneS để mua ngay nhé. Tai nghe nhét trong tai Real Marshall Mode II Với giá đặc biệt.