06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Marshall Minor 3 (III) | Dienmaygiadinh


Tai nghe Marshall Minor III (3) gây ấn tượng với thời lượng pin dài

Tai nghe Marshall Minor 3 (III) Được đánh giá là chiếc tai nghe Bluetooth có thiết kế hấp dẫn và lôi cuốn rất xứng đáng, sẽ là dòng sản phẩm được mong đợi nhất trong năm nay.

Thời lượng sử dụng của tai nghe Marshall Minor III hay dung lượng pin của chúng là một vấn đề mà người dùng không thể bỏ qua. Càng lâu, trải nghiệm người dùng càng tốt vì không bị nhiễu ở giữa. Hãy xem thông tin chi tiết của chiếc tai nghe Bluetooth này, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Tai nghe Bluetooth Marshall Minor III có thiết kế đẹp mắt và thời trang với màu đen. Logo M nổi bật được in chữ trắng chính giữa tai nghe và in rõ chữ Marshall trên củ sạc pin.

Phần thân của jack cắm tai nghe Marshall Minor III có một rãnh để dễ dàng cầm nắm, tạo thành một tấm ngăn để tai nghe không bị tuột khi sử dụng. Trọng lượng hộp sạc chỉ 40g, rất nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm  Review sản phẩm ngũ cốc Milo có tốt không? Giá bao nhiêu? | Dienmaygiadinh

Trọng lượng nhẹ, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Pin lớn, kết nối ổn định

Marshall Minor III Với viên pin lớn có thể cho thời gian nghe nhạc lên đến 5 giờ khi sử dụng sạc có thể sử dụng lên đến 25 giờ. Và bạn chỉ mất 15 phút để sạc nhanh thiết bị để có thêm 1,5 giờ chơi.

Sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 trong tai nghe Marshall Minor 3 mang đến cho bạn kết nối mạnh mẽ, nhanh chóng và ổn định với thiết bị của mình. Âm thanh phát ra mượt mà không bị ngắt quãng khiến bạn khó chịu khi sử dụng.

Pin lớn, kết nối ổn định

Mua Tai nghe Bluetooth Real Marshall Minor III tại CellphoneS

Tai nghe nhét trong tai Marshall Minor III giá rẻ Có sẵn để mua tại CellphoneS ngay bây giờ. Hãy mua ngay chiếc tai nghe này để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi bạn nhé!