06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe Marshall Major 4 | Dienmaygiadinh


Tai nghe Marshall Major 4 – Dung lượng pin lớn

Bạn đang tìm kiếm phụ kiện để phục vụ nhu cầu giải trí như nghe nhạc, chơi game? Tai nghe nhét trong tai Marshall Major 4. Là một phụ kiện chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

>>> Tham khảo nhanh: Tai nghe Marshall Major 5 mới nhất trên di động.

Thiết kế sang trọng tương tự như Major 3

Marshall Major 4 được trang bị với thiết kế không khác lắm so với Major 3. Tai nghe được làm bằng da giả với logo Marshall ở giữa tai. Miếng đệm tai mềm và dễ sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế sang trọng tương tự như Major 3

Tai nghe vẫn có thể gập lại khi không sử dụng, thuận tiện cho việc cất giữ và mang theo.

Dung lượng pin lớn kéo dài đến 80 giờ.

Tai nghe in-ear Marshall Major IV với một số thay đổi về công nghệ nên thời lượng pin khủng trên chiếc tai nghe này có thể kéo dài đến 80 giờ.

Dung lượng pin lớn kéo dài đến 80 giờ.

Tai nghe cũng hỗ trợ sạc không dây giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Với tính năng sạc nhanh, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trong 15 giờ chỉ với 15 phút sạc.

Dung lượng pin lớn kéo dài đến 80 giờ.

Giới thiệu về âm thanh Chất lượng âm thanh được bật Marshall Major 4 Tương tự như các phiên bản trước, không hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động hoặc các chức năng đặc biệt khác. Nhưng âm thanh trên tai nghe vẫn đủ đáp ứng nhu cầu.

Xem Thêm  Top 10 dòng nước hoa hồng cho da khô phái đẹp không thể không biết | Dienmaygiadinh

Mua Tai nghe Marshall Major 4 Chính hãng tại CellphoneS

Tai nghe nhét trong tai Real Marshall Major 4 Với thiết kế êm ái khi sử dụng cùng với dung lượng pin lớn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy đến CellphoneS để mua Marshall Major 4 với giá ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.