06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Soundpeats Mac | Dienmaygiadinh


Tai nghe True Wireless SoundPeats Mac – Điều khiển chất lượng âm thanh dễ dàng

Tai nghe không dây đang là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn đang tìm tai nghe không dây chất lượng tốt thì có thể tham khảo sản phẩm. Tai nghe không dây True SoundPeats Mac.

Chất lượng âm thanh đặc biệt, dễ dàng quản lý

Tai nghe In-Ear Không dây SoundPEATS MAC được trang bị trình điều khiển 6mm, giúp tạo ra âm thanh với âm trầm sâu, âm hình tam giác, lý tưởng cho trải nghiệm âm thanh mượt mà.

Chất lượng âm thanh đặc biệt, dễ dàng quản lý

Tai nghe được trang bị công nghệ điều khiển cảm ứng giúp người dùng điều khiển nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng dừng / phát nhạc, nhận – kết thúc cuộc điện thoại.

Dung lượng pin lớn chống nước IPX7

Tai nghe SoundPEATS MAC có thời lượng pin lớn lên đến 9 giờ. Nếu sử dụng bộ sạc, tuổi thọ sẽ tăng lên 60 giờ.

Dung lượng pin lớn chống nước IPX7

Người dùng có thể sạc nhanh cục sạc qua cổng USB-C. Củ sạc tương thích với hệ thống tín hiệu giúp thông báo tình trạng pin, người dùng có thể cân chỉnh để sạc pin kịp thời.

Xem Thêm  Fix lỗi không thêm được IDM vào Chrome mới nhất 2021 | Dienmaygiadinh

Dung lượng pin lớn chống nước IPX7

Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi IPX7 giúp bảo vệ tai nghe dưới mưa và mồ hôi khi vận động.

Mua ngay Tai nghe in-ear MAC Real SoundPEATS giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe SoundPEATS MAC với thiết kế sang trọng, thời lượng pin cao, hãy đến với CellphoneS để mua ngay với giá ưu đãi.

>>> Ngoài ra Cellphones còn bán tai nghe không dây Soundpeats T2 mới chuẩn bị lên kệ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết.