06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 | Dienmaygiadinh


Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 – Chất lượng âm thanh Thiết kế sang trọng

Tai nghe không dây ngày càng được sử dụng phổ biến vì tính tiện dụng của chúng. Ở đó Tai nghe không dây Soundpeas Mac 2 Là một tai nghe in-ear không chính xác của Soundpeats với âm thanh rõ ràng và thiết kế nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng dễ dàng

Soundpeas Mac 2 có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng với tông màu đen sang trọng. Thiết kế này giúp người dùng có thể sử dụng Soundpeats Mac 2 trong thời gian dài mà không gặp phải bất tiện nào.

Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển cảm ứng dễ dàng

Tai nghe trong tai hỗ trợ điều khiển cảm ứng để dừng phát nhạc, chuyển đổi kết nối – và ngắt cuộc gọi nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Chất lượng âm thanh với trình điều khiển động 12,4m.

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 có trình điều khiển động 12,4mm mang lại trải nghiệm âm thanh liền mạch. Người dùng sẽ có được trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tuyệt vời.

Chất lượng âm thanh với trình điều khiển động 12,4m.

Ngoài ra, Soundpeats Mac 2 còn cho khả năng đàm thoại rõ ràng với micrô kép giúp giảm tiếng ồn và độ trễ thấp, lý tưởng cho các chế độ chơi game.

Xem Thêm  Top 6 Dòng son 3CE màu nào đẹp được yêu thích nhất hiện nay | Dienmaygiadinh

Về thời lượng sử dụng, Soundpeats Mac 2 được trang bị viên pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lên đến 30 giờ (cả hộp sạc) cùng khả năng sạc nhanh với 1,5 giờ sạc đầy.

Chất lượng âm thanh với trình điều khiển động 12,4m.

Mua ngay Tai nghe không dây Real Soundpeats Mac 2 tại CellphoneS

Tai nghe không dây Soundpeats Mac 2 với thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng cao, mang đến trải nghiệm giải trí đắm chìm. Nếu bạn quan tâm đến những chiếc tai nghe thông minh này, hãy đến CellphoneS để mua ngay với những ưu đãi và khuyến mãi cực khủng.