06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây QCY T3 | Dienmaygiadinh


Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 – Thiết kế độc đáo

Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 EarBuds QCY T3 là Tai nghe không dây đích thực dành cho thanh thiếu niên. Bằng chứng với thiết kế thể thao và cấu tạo miếng đệm tai độc đáo. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Tai nghe không dây QCY T3. Tai nghe không dây Hay không?

Thiết kế semi-inear thoải mái

Thiết kế vỏ ngoài của Tai nghe không dây QCY T3 Bluetooth 5.0 có thiết kế lấp đầy ống tai của người dùng. Nhờ đó, QCY T3 có thể ngăn 80% tiếng ồn xung quanh lọt vào tai người nghe.

Thiết kế semi-inear thoải mái

Ngoài ra, QCY còn áp dụng thiết kế semi-inverter – bán trong tai giúp người dùng tránh bị đau tai khi đeo trong thời gian dài. Tai người nghe sẽ không bị ám mùi và mồ hôi tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Cải thiện kết nối Bluetooth thế hệ tiếp theo Tuổi thọ pin ấn tượng

Với Bluetooth 5.0 thế hệ tiếp theo với thời gian sử dụng QCY T3 tăng lên cho khả năng tiết kiệm pin. Ngoài ra, nó còn mang đến khả năng giảm độ trễ, độ trễ trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất giúp game thủ chiến thắng dễ dàng.

Xem Thêm  Các lỗi thường gặp khi update Win 10 và cách khắc phục cụ thể | Dienmaygiadinh

Cải thiện kết nối Bluetooth thế hệ tiếp theo Tuổi thọ pin ấn tượng

Tai nghe không dây EarBuds QCY T3 Bluetooth 5.0 chỉ mất 100-120 phút để sạc đầy pin 600mAh. Mỗi lần sạc đầy người dùng có thể sử dụng tổng cộng 25 giờ.

Mua ngay Tai nghe không dây Bluetooth 5.0 QCY T3 Bluetooth 5.0 Chính hãng và Giá rẻ tại CellphoneS

Hiếm có tai nghe nhét tai nào có công nghệ tiên tiến như Tai nghe nhét tai không dây QCY T3 Bluetooth 5.0. Âm trung được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm nghe tốt hơn. Hãy đến cửa hàng CellphoneS để thưởng thức những cách đo giọng nói hấp dẫn này.