06/07/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Mpow MX3 | Dienmaygiadinh


Tai nghe nhét trong không dây Mpow MX3 – Tai nghe âm thanh chất lượng

Tai nghe không dây mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật của dòng tai nghe Bluetooth này là Mpow MX3. Mpow MX3. Tai nghe không dây Với thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh sẽ mang đến trải nghiệm sống động cho người dùng.

Thiết kế bán tai nghe dễ sử dụng

Tai nghe In-Ear không dây Mpow MX3 có thiết kế nhét tai giữa với cốc tai bằng silica, vì vậy người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà không gây khó chịu, kể cả sau nhiều giờ sử dụng. Đặc biệt, bịt tai bằng silica không chỉ giúp trải nghiệm đeo thoải mái hơn mà còn mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

Thiết kế bán tai nghe dễ sử dụng

Về thiết kế tổng thể, Mpow MX3 nhỏ gọn để sạc trong lòng bàn tay, dễ dàng mang theo và sử dụng. Hộp sạc còn được trang bị hệ thống đèn LED thông báo cho người dùng biết tình trạng pin ở 4 mức 0 – 25% – 50% và 100%.

Xem Thêm  Top 8 sữa tươi tăng cân cho bé tốt nhất cải thiện tình trạng thấp còi | Dienmaygiadinh

Thiết kế bán tai nghe dễ sử dụng

Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng. Ngoài việc chỉ sử dụng các thao tác chạm để điều khiển, như dừng / phát nhạc, trả lời / kết thúc cuộc gọi, gọi Siri, …

Hỗ trợ điều khiển cảm ứng đầy đủ

Ngoài ra, tai nghe không dây Mpow MX3 còn được trang bị tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IPX4. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng nó ngay cả khi tập thể dục hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

Thiết kế bán tai nghe dễ sử dụng

Chất lượng âm thanh Trình điều khiển PU 10mm

Tai nghe Mpow MX3 với Trình điều khiển PU 10mm tăng cường 50% độ chi tiết và độ chính xác lên đến 60%. Từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh trọn vẹn hơn.

Chất lượng âm thanh Trình điều khiển PU 10mm

Mpow MX3 còn được trang bị micro trong tai để đàm thoại với âm thanh chất lượng HD trong điều kiện môi trường tĩnh với độ nhạy âm cao. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè và người thân.

Kết nối Bluetooth, dễ vận hành, nhất quán

Tai nghe Mpow MX3 kết nối không dây thông qua công nghệ bluetooth 5.0, từ đó mang đến kết nối ổn định với độ trễ thấp. Tai nghe cũng tự động kết nối ngay sau khi tháo khỏi bộ sạc, cũng như tự động ngắt kết nối khi được gắn vào đế.

Kết nối Bluetooth, dễ vận hành, nhất quán

Điểm đặc biệt trên tai nghe không dây Mpow MX3 là khả năng kết nối độc lập. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng cùng lúc cả hai tai để tập trung trải nghiệm âm nhạc, hoặc sử dụng một bên tai để vừa nghe nhạc vừa trò chuyện với bạn bè xung quanh.

Xem Thêm  Cá tháng Tư là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Cá tháng Tư | Dienmaygiadinh

Kết nối Bluetooth, dễ vận hành, nhất quán

Về thời gian sử dụng tai nghe không dây Mpow MX3 cho tuổi thọ cao. Chỉ với một lần sạc đầy, chiếc tai nghe này có thể sử dụng lên đến 5 giờ. Nếu nhắc pin, thời gian có thể lên đến 20 giờ.

Mua ngay Tai nghe không dây Mpow MX3 Chính hãng, Giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây chất lượng tốt, hãy đến với CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay tai nghe Bluetooth Mpow MX3. Tai nghe In-Ear Mpow MX3 thực Hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.