17/08/2022

Dienmaygiadinh.com.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tai nghe không dây Jabra Elite 85t | Dienmaygiadinh


Tai nghe nhét trong không dây Jabra Elite 85t – Được tạo ra hoàn hảo cho âm thanh đặc biệt

Được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc gọi và bài hát Jabra Elite 85t là tai nghe không dây tiêu chuẩn dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ giảm tiếng ồn độc quyền của Jabra bao quanh bạn với âm thanh sống động như thật.

Thiết kế không dây tiêu chuẩn, nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp trên tai cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 25 giờ

Tai nghe nhét trong không dây Jabra Elite 85t thuộc mẫu tai nghe không dây tiêu chuẩn (true wireless), được làm từ chất liệu bền và màu đen ấn tượng. Thiết kế công thái học nhỏ gọn kết hợp với công nghệ nút tai EarGels ™ sẽ đảm bảo người dùng luôn cảm nhận được âm thanh êm ái và thoải mái nhất khi đeo Jabra Elite 85t trên tai.

Thiết kế không dây tiêu chuẩn, nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp trên tai cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 25 giờ

Sử dụng công nghệ tối ưu hóa pin tiên tiến, tai nghe không dây Jabra Elite 85t đảm bảo nghe nhạc lên đến 5,5 giờ sau mỗi lần sạc đầy với công nghệ giảm tiếng ồn song song. Sử dụng bộ sạc mạnh mẽ và ba lô tích hợp Jabra Elite 85t có thể mang đến cho người dùng hơn 25 giờ nghe nhạc liên tục.

Xem Thêm  Thẻ nhớ Samsung 256GB tốc độ 100Mb/s giá rẻ, chính hãng | Dienmaygiadinh

Đi kèm với công nghệ giảm tiếng ồn đặc biệt và cài đặt âm thanh tùy chỉnh

Tai nghe Jabra Elite 85t cho phép người dùng nghe nhạc bên ngoài một cách thoải mái với công nghệ khử tiếng ồn Jabra Advanced ANC កាត់បន្ថយ độc quyền. Hai micrô đi kèm với mỗi tai nghe in-ear Jabra Elite 85t loại bỏ tiếng ồn từ môi trường và để lại âm thanh rõ ràng cho tai người dùng.

Đi kèm với công nghệ giảm tiếng ồn đặc biệt và cài đặt âm thanh tùy chỉnh

Tai nghe in-ear không dây Jabra Elite 85t mang đến âm thanh đặc biệt nhờ loa 12mm sử dụng codec AAC và SBC và hệ thống cân bằng tùy chỉnh góp phần tạo ra âm thanh mạnh mẽ và sống động. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm thanh khi đồng bộ tai nghe với ứng dụng Sound + (có trên App Store và Google Play) cùng các tính năng hữu ích khác.

Mua ngay Tai nghe nhét trong không dây Jabra Elite 85t chính hãng

Bất cứ khi nào bạn quyết định mua tai nghe không dây chất lượng cao với giá cả phải chăng, hãy đến với CellphoneS. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ thực sự với nhiều mẫu mã khác nhau và sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại CellphoneS.